Thành Nguyễn
1 tuần trước

Hai má con lan tỏa yêu thương trong khu phong tỏa

Hai má con lan tỏa yêu thương trong khu phong tỏa

Mặc dù đang thực hiện cách ly nhưng cô bạn Hạ Tâm cùng người má của mình vẫn lan tỏa niềm tự hào và sẻ chia với lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực phong tỏa.

Những ngày vừa qua, cả Thành phố Hồ Chí Minh đang nóng lên do ghi nhận những ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, đã có nhiều khu vực bị phong tỏa để đảm bảo an toàn. Hình ảnh thanh niên xung phong, đội ngũ bác sĩ luôn túc trực ngày đêm để đảm bao an toàn khu vực phong tỏa đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

Cảm nhận được sự phi thường và những hy sinh của lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ vì Tổ Quốc, cô bạn Nguyễn Hoàng Hạ Tâm (phường Thạnh Lộc, Quận 12) hiện đang phải thực hiện cách ly trong khu vực phong tỏa đã cùng người má của mình - má Lẹ đã cùng nhau mua các nhu yếu phẩm như mì, nước uống dành tặng cho đội ngũ Đoàn viên, thanh niên xung phong, công an đang ngày ngày đảm bảo an toàn cho người dân trong khu vực phong tỏa.

Trên trang cá nhân của mình, Tâm viết: "Hành trình từ sáng tới trưa của hai mẹ con, với chiếc xe cub dễ thương của mình, bạn Tâm chở không biết bao nhiêu đồ luôn".

Má của Tâm tay nách xách mang những túi đồ nhu yếu phẩm gửi tặng đến lực lượng chức năng đang phòng chống dịch. (Ảnh cắt từ clip)

Tấm lòng của hai mẹ con bạn Tâm đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người, dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những dòng cảm ơn vì hành động ý nghĩa của Tâm cùng mẹ. Điều cuối cùng mà bạn mong muốn nhất hiện nay đó chính là: Chúng ta có thể sớm đẩy lùi được dịch bệnh, cuộc sống có thể quay trở về bình thường.

Chủ đề chính: #tình_nguyện

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn