Trần Bình Duy 4 năm trước

Hai mẹ con Hải Phòng gây sốt cộng đồng mạng vì giống hai chị em !!!

Trong những ngày qua, trào lưu khoe vẻ tươi trẻ của các bà, các mẹ ngày càng nở rộ hơn. Hay theo cách ví von của quản trị viên của một trang mạng xã hội thì hiện nay đang có một cuộc

Trong những ngày qua, trào lưu khoe vẻ tươi trẻ của các bà, các mẹ ngày càng nở rộ hơn. Hay theo cách ví von của quản trị viên của một trang mạng xã hội thì hiện nay đang có một cuộc thi ngầm để giành ngôi vị trẻ nhất.

Đêm qua (21/8), một “ứng viên” nặng ký nữa đã xuất hiện và tạo ra được sự ngạc nhiên lớn đối với người xem. Nếu không biết trước đáp án về mối quan hệ giữa hai người trong bức ảnh là mẹ con, dám chắc rằng nhiều người sẽ lầm tưởng họ là chị em.

Bởi vậy, khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nó đã mau chóng thu hút được sự quan tâm lớn và trở thành tâm điểm để bàn tán.

Mô tả hình ảnh

Tất nhiên, không quá khó để có thể tìm ra được hai nữ nhân vật chính trong bức ảnh này. Không lâu sau khi được chia sẻ, dân mạng đã biết hai người trong bức ảnh có tên là Trần Thu Ngân (sinh năm 1996) và bên cạnh cô là người mẹ Thanh Hoà (sn 1973).

Và khi chứng kiến một số tạo hình khác của bà mẹ người Hải Phòng – Thanh Hoà thật khó có thể nghĩ rằng cô năm nay đã đã ngoài tuổi tứ tuần.

Mô tả hình ảnh

Một số tạo hình của bà mẹ có ngoại hình rất trẻ Thanh Hoà và cô con gái :

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...