Yến Nhi 4 năm trước

Hai nữ DJ Việt Nam bất ngờ lọt top 100 nữ DJ toàn cầu

Hai nữ DJ Việt Nam: DJ Oxy và DJ King Lady gần đây đã vinh dự lọt vào top 100 theo xếp hạng của một website chuyên về DJ

Hai nữ DJ Việt Nam gần đây đã vinh dự lọt vào top 100 theo xếp hạng của một website chuyên về DJ

Nữ DJ Oxy, tên thật là Cù Thị Ngọc, vươn lên hạng 24 trong khi người bạn đồng hương DJ King Lady đứng ở vị trí thứ 95 trong danh sách top 100 nữ DJ trên toàn thế giới được công bố dựa theo một cuộc khảo sát về các nữ DJ được tiến hành bởi trang thefdjlist.com- được xem là website đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về lĩnh vực này dẫn theo lời của tạp chí online của Malaysia về nhạc dance điện tử

Mô tả hình ảnh

Được biết cả DJ Oxy và DJ King Lady đều sinh vào năm 1993

Dẫn đầu top 100 là các DJ nổi tiếng trên thế giới như DJ Nervo(Úc), Sabrina Terence( Đức) và Havana Brown( Úc).

Cuộc khảo sát kéo dài từ 30/9/2014 đến 3/11/2014 để những người yêu nhạc điện tử trên toàn cầu bỏ phiếu cho nữ DJ mà họ yêu thích.

DJ Oxy bắt đầu sự nghiệp khi chỉ cô chỉ mới 16 tuổi và đã trở thành cái tên quen thuộc đối với các câu lạc bộ khu vực

Trả lời phỏng vấn Zing News, nữ DJ chia sẻ niềm hạnh phúc khi được lần đầu tiên lọt vào một bảng xếp hạng quốc tế: “ Tôi cảm thấy rất sung sướng vì mọi nỗ lực trong suốt những năm qua đã được fan nhìn nhận và ủng hộ”.

Còn King Lady, người chỉ mới bắt đầu vào nghề hơn 1 năm đã lên Facebook để chia sẻ niềm vui và sự phấn khích của mình:

“Cảm ơn tất cả những fan đã bình chọn cho tôi. Đây thực sự là một nguồn động viên lớn lao để tôi có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình”


[qcngang]

Theo Zing News, hai nữ DJ cũng là hai người bạn thân và thường xuyên cùng nhau biểu diễn chung trong các sự kiện

Việc hai nữ DJ Việt Nam lọt vào bảng danh sách đánh dấu bước tiến vượt bậc của nền âm nhạc nước nhà so với khu vực. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những nghệ sĩ Việt Nam với những bước đi vững chắc dựa trên sự nghiên cứu thị trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để đưa âm nhạc Việt Nam đến được với người nghe trên toàn thế giới.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...