Hải Phòng: Khánh thành nhà máy sản xuất linh kiện thiết bị văn phòng Meiko Việt Nam

Sự ra đời của nhà máy Meiko Việt Nam tại Hải Phòng đã góp phần khẳng định sức hút của thành phố Cảng biển này đối với các nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước.

Ngày 9 tháng 3, tại khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện cho thiết bị văn phòng của Công ty TNHH Meiko Việt Nam.

,linh kiện thiết bị văn phòng,Hải Phòng,khu công nghiệp Tràng Duệ,nhà máy Meiko Việt Nam Ảnh: Minh Nguyệt

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà máy Meiko Việt Nam tại Hải Phòng

Tiếp nối thành công của nhiều dự án do các nhà đầu tư Nhật Bản thực hiện tại Hải Phòng, Nhà máy Meiko Việt Nam có tổng số vốn 6 triệu USD được xây dựng trên nền diện tích 5.777 mét vuông, khi đi vào hoạt động sẽ thu hút khoảng 300 nhân công với mục tiêu: sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, linh kiện nhựa và khuôn đúc nhựa cho máy móc, thiết bị văn phòng. Công suất dự kiến mỗi năm của nhà máy lên đến hàng chục nghìn sản phẩm, phục vụ hiệu quả cho sức tiêu thụ không ngừng gia tăng của thị trường về mặt hàng thiết bị văn phòng. 

Sự ra đời của nhà máy Meiko Việt Nam đã đánh dấu bước tiến mới trong quá trình mở rộng quy mô, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của thành phố Hải Phòng, đồng thời khẳng định sức hút của thành phố Cảng biển này đối với các nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước.