Hồ Gia Phong 1 năm trước

Hailey Baldwin xóa toàn bộ ảnh chụp chung cùng Shawn Mendes trên Instagram

Người hâm mộ đã nhận ra điều này suốt tuần nay (vào 27/6) rằng dòng thời gian trên tài khoản Instagram của người mẫu Hailey Baldwin đột nhiên trở nên ít hơn. Do cô đã xóa hết hình chụp cùng với bạn trai tin đồn Shawn Mendes, theo tờ Seventeen.

Hailey và nam ca sĩ Shawn Mendes đã tham dự chung Met Gala vào tháng 5. Hai người chụp hình cùng nhau và nắm tay, tạo ra một làn sóng về chuyện tình cảm của họ. Thực chất hai người họ không phải là cặp đôi, và Hailey cho biết cô thấy Shawn rất "dễ mến", nhưng khẳng định rằng mình không hề đang hẹn hò.  

Và gần đây, cô lại tiếp tục xuất hiện trên tiêu đề ở các trang báo sau khi được phát hiện đang đi chơi và hôn nam ca sĩ Justin Beiber tại thành phố New York. Một lần nữa, không ai trong hai người họ xác nhận chuyện tình cảm, nhưng người hâm mộ tiếp tục cho rằng họ đang cặp với nhau.  

Khác với Hailey, Shawn vẫn còn giữ những tấm hình mà hai người chụp cùng nhau trên Instagram.Vào đầu tháng 6, giọng ca "In My Blood" đã có những phản hồi về tin đồn chuyện tình giữa Justin/Hailey, cho rằng anh đã không biết là hai người họ có qua lại. 

Xem thêm về cuộc phỏng vấn của Shawn Mendes về Junstin và Hailey

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...