Minh Tiệp 4 năm trước

Hẳn đây là chiếc bàn vi tính được rất nhiều người ao ước

Tất cả những người dùng máy tính bàn thường sẽ ao ước có một cái bàn có thể nâng máy tính và bàn phím lên cao, cái ghế ngửa ra đằng sau một chút, để vừa nằm vừa

Tất cả những người dùng máy tính bàn thường sẽ ao ước có một cái bàn có thể nâng máy tính và bàn phím lên cao, cái ghế ngửa ra đằng sau một chút, để vừa nằm vừa làm việc. Và đây là một chiếc bàn như vậy.

Ron Bean quyết định tự tạo một chiếc bàn làm việc siêu độc đáo dành riêng cho mình. Nói về quá trình xây dựng, anh cho biết: "Cấu trúc của chiếc bàn này có hơi lộn xộn vì tôi vừa lắp ráp, vừa thiết kế luôn. Tôi dự định khiến mọi góc có thể tùy chỉnh thoải mái nhưng khi tìm ra một góc có vẻ thích hợp nhất (một góc 30°), tôi đã "đóng chốt" ở vị trí đó. Lần tới, khi bắt đầu với công việc này, cấu trúc sản phẩm sẽ giống với những gì tôi lên kế hoạch hơn".

Mô tả hình ảnh

Không thực sự là một "chiếc bàn" bởi chiếc máy tính sẽ được cố định bởi một giá đỡ phía sau. Trọng lượng được cân bằng bởi hai thùng chưa đầy cát, giảm thiểu hiện tượng nghiêng, lật. Tuy vẻ ngoài không thực sự bắt mắt nhưng điều quan trọng là Ron đã thực hiện được những gì mình nghĩ, chứ không đơn thuần ra ngoài mua một chiếc bàn như bao người khác.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Bạn có muốn một chiếc bàn vi tính độc đáo như vậy không?

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...