Lê Duy Mẫn 1 năm trước

Hãng thời trang danh tiếng Uniqlo sản xuất hàng loạt 'đồng phục Kim Jong Un'

Kiểu trang phục này được cho là khá giống style thường thấy của vị lãnh tụ Triều Tiên.

Nếu là người thường xuyên theo dõi báo đài, hẳn bạn cũng không còn xa lạ với hình ảnh vị chủ tịch đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Jong Un trong bộ trang phục kaki đơn giản cùng mái tóc trứ danh của mình.

Bộ trang phục khỏe khoắn, được may gọn gàng với hàng cúc chắc chắn và bốn túi áo tiện dụng cho người mặc. Với người Việt Nam, đây là kiểu áo "lãnh tụ" từng thịnh hành ở thế kỷ trước.

Có phần cứng nhắc và trang trọng quá mức, ngày nay kiểu áo này dần trở nên ít thấy trong đời sống xã hội. Tuy nhiên mới đây, hãng thời trang nổi tiếng Nhật Bản Uniqlo đã làm sống lại mẫu áo này khi đưa ra thị trường bộ sưu tập Uniqlo Military Jacket.

Tuy vẫn giữ đặc điểm "kín cổng cao tường" nhưng túi áo được may thời trang hiện đại hơn hẳn.

Cổ tay áo túm lại khoẻ khoắn chứ không suông như nguyên bản

Bộ đồ nhìn từ đằng sau

Theo quảng cáo, bộ quân phục của Uniqlo có chất liệu 100% cotton, đảm bảo độ bền màu và không giãn trong thời gian dài sử dụng. Hiện nay ông lớn thời trang Nhật Bản đang bày bán 3 màu sắc chủ đạo là vàng, xanh lính thủy và đen với giá chính thức trên website là 6.990 Yên (tương đương 1.5 triệu đồng).

Dân mạng đùa rằng khi mặc chiếc áo này lên người, họ có cảm giác mình cũng "quyền lực" và "trịnh trọng" giống như ông Kim Jong Un vậy.

Nguồn bài: 9GAG

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...