Hành trình 10 năm sống cùng thú hoang của cô bé rừng xanh đời thực

Chúng ta đều biết câu chuyện cậu bé rừng xanh kể về cậu bé Mowgli, vì bố mẹ bị giết bởi một con hổ nên cậu bé được nuôi nấng bởi những con thú trong rừng. Nhưng hóa ra đây lại là cuộc sống thực của cô bé đã dành 10 năm đầu đời lớn lên ở Châu Phi.

,cô bé rừng xanh,châu phi

Tippi Benjamine Okanti Degré sống cùng với ba mẹ khi họ đang trong chuyến du lịch tại Châu Phi. Cô bé được sinh ra tại Namibia, và rất sớm Tippi đã phải học cách tránh xa những con khỉ vì chúng có thể ăn cắp đồ của cô bé.

"Mọi thứ như một sân chơi rộng lớn. Chúng tôi sống trong một túp lều, hoàn toàn lọt thỏm giữa núi đồi hoang dã, nhưng Tippi luôn được thức dậy với những tia nắng mặt trời và ba mẹ em ở bên. Tippi đã rất may mắn" - mẹ Sylvie của cô bé đã chia sẻ.

Nhưng người bạn của cô bé là chú voi Abu, cô đà điểu Linda, chú báo J&B và nhiều con vật khác nữa.

,cô bé rừng xanh,châu phi

Tên giữa của cô bé là Okanti, có nghĩa là linh cẩu con và đây cũng là loài động vật duy nhất đã cán cô bé. khi Tippi được 10 tuổi, cả gia đình chuyển đến Châu Âu ở nhưng trái tim của Tippi sẽ mãi ở lại Châu Phi. 

,cô bé rừng xanh,châu phi

Mẹ của Tippi nói rằng cô bé đã rất nhớ những con vật. "Chúng tôi không có phòng cho chó trong căn hộ, vì vậy chúng tôi đã nuôi một con vẹt. Nó theo Tippi đi đến mọi nơi, ngay cả trên tàu điện ngầm., chú vẹt sẽ bay ngay cạnh bên hoặc ngồi trên đầu của cô bé, thậm chí còn ngủ trên vai của Tippi nữa. Cô bé rất yêu chú vẹt này. Đây là người bạn duy nhất mà Tippi có được".

,cô bé rừng xanh,châu phi

Hiện tại, Tippi đã 27 tuổi và đang đến trường để lấy bằng làm phim. Mặc dù cô đang sống ở thành phố nhưng mái nhà thật sự của cô sẽ luôn là cùng với những con vật.

Sau đây là một vài hình ảnh đáng yêu về cuộc sống 10 năm cùng thú hoang của cô bé rừng xanh Tippi

Sau đây là một vài hình ảnh đáng yêu về cuộc sống 10 năm cùng thú hoang của cô bé rừng xanh Tippi ,cô bé rừng xanh,châu phi

,cô bé rừng xanh,châu phi

,cô bé rừng xanh,châu phi

,cô bé rừng xanh,châu phi

  • Bài liên quan: cô bé rừng xanh, châu phi,