4 năm trước

Hành trình leo rank của QTV từ Cao thủ đoàn lên kim cương đoàn!!!

Là một người đi đường giữa của đội tuyển Boba Marines hiện tại và anh cũng được đánh giá là người có kĩ năng cá nhân tối nhất trong nền LMHT Việt Nam hiện nay

Mô tả hình ảnhLà một người đi đường giữa của đội tuyển Boba Marines hiện tại và anh cũng được đánh giá là người có kĩ năng cá nhân tối nhất trong nền LMHT Việt Nam hiện nay 

trong rank Việt Nam thì có một câu truyện khá oái oăm . Khi mà người đàn em của QTV là SOFM sở hữu cho mình 3, 4 tài khoản nằm trong top 10 Thách Đấu thì QTV vẫn chỉ quanh quẩn ở bậc Cao Thủ. Thậm chí, mới đây QTV còn gây sốc cho tất cả mọi người khi thua một mạch xuống luôn bậc Kim Cương I, nơi vốn không dành cho các game thủ thi đấu chuyên nghiệp bình thường chứ đừng nói là game thủ ở đẳng cấp cực cao như QTV.

Tất nhiên, thứ bậc xếp hạng không hoàn toàn phản ánh chính xác trình độ của một game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, trong các buổi đánh rank trên kênh stream của mình, QTV thường chỉ đánh “for fun” là chủ yếu để phục vụ khác giả theo dõi qua kênh stream cá nhân. Chẳng vậy mà nhiều người nói rằng, QTV đánh giải chuyên nghiệp và QTV Stream là hai người hoàn toàn khác nhau.
Tuy vậy, việc QTV tụt xuống rank Kim Cương I cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. đặc biệt người đồng đội kì cựu của anh là Archie trên facebook cá nhân của mình cũng đã đăng tải những đoạn chia sẻ vô cùng thú vị về sự kiện mà anh cho là “tuyệt vời” hay “ảo diệu” này.

Mô tả hình ảnh

Ngoài ra có 1 vài lí do fan hâm mộ đưa ra để giải thích cho việc QTV bị rớt xuống rank Kim Cương I. Theo đó, trong các buổi stream cá nhân của game thủ này, người xem có thể dễ dàng nhận ra vấn nạn tool hack vẫn xuất hiện tràn lan tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Nhưng đó chỉ là một trong những lí do, 1 phần là độ troll của game thủ này khi chơi game. Anh troll đối thủ team bạn và có khi troll cả đồng đội team mình nhằm đem lại niềm vui cho khán giả khi stream để đáp lại tình cảm fan dành cho anhMô tả hình ảnh(Giây phút khi anh leo thành công rank Kim Cương 1)

Kết

Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi hành trình từ Cao Thủ đoàn lên Gỗ đoàn của game thủ QTV nào...

Chủ đề chính: #QTV_SOFM_Archie__Boba_Marines

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn