Khỉ Mập
5 năm trước

Hào hứng với cuộc thi leo núi \"Áo Ngực không lồ\"

Đây là hoạt động nhằm quảng cáo cho một thẩm mỹ viện ở miền Nam, Trung Quốc.Phải vượt qua núi được làm bằng chiếc áo ngực không lồ ..

Đây là hoạt động nhằm quảng cáo cho một thẩm mỹ viện ở miền Nam, Trung Quốc.Phải vượt qua núi được làm bằng chiếc áo ngực không lồ .. Cuộc thi leo núi kì lạ này đã thu hút hàng trăm người tham gia nhưng hầu hết là phải ra về tay không.

Một cuộc thi leo núi trong nhà (rock-climbing) kì lạ đã được tổ chức ở Thường Đức, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Theo đó các vận động viên tham gia vào cuộc thi leo núi này sẽ phải vượt qua “núi” là một chiếc áo ngực khổng lồ.Thanh niên hào hứng leo núi nhưng kết quả về tay không

Cuộc thi leo núi kì lạ này có hai đường đua: Đường đua A hóc búa hơn có giải 100 nhân dân tệ (350 nghìn đồng) và đường đua B ít khó hơn được treo giải 50 nhân dân tệ (170 nghìn đồng).

Người chơi có thể tự do lựa chọn đường đua và số lượng tiền mình sẽ có được nếu thắng cuộc ngay từ đầu.
Nữ giới cũng tham gia rất hào hứngĐây là hoạt động nhằm quảng cáo cho một thẩm mỹ viện ở miền Nam, Trung Quốc.Cuộc thi gây tranh cãi này đã thu hút hàng trăm người tham gia gồm cả phụ nữ và đàn ông. Tuy nhiên, rất nhiều người phải ra về tay trắng bởi vì không thể vượt qua được thử thách khó nhằn này.

Chủ đề chính: #leo_núi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn