hoangleyenyen 1 năm trước

Hạo Lan Truyện không “được lòng” khán giả như người ta dự đoán

Có vẻ như, những gì mà người xem cảm nhận qua Hạo Lan Truyện không hề hấp dẫn và thỏa mãn kì vọng sau những gì mà bộ phim đã PR.

Là một trong những bộ phim được kì vọng nhất của năm 2019, Hạo Lan Truyện được khá nhiều độc giả theo dõi. Hơn nữa, sự thành công của bộ phim Diên Hy Công Lược trước đó, cùng việc bê hầu hết diễn viên của Diên Hy Công Lược sang Hạo Lan Truyện, thì bộ phim này của Vu Chính càng được kì vọng nhiều hơn. Thế nhưng, sau khi xem phim, người ta bắt đầu nhận ra hàng loạt những hạt sạn to đùng, thậm chí là không tiếc những bình luận tiêu cực cho bộ phim.

Trailer phim Hạo Lan Truyện

Điều đầu tiên mà khán giả xem phim có thể thấy là quá nhiều nội dung tương đồng giữa Hạo Lan Truyện và Diên Hy Công Lược. Ngụy Anh Lạc Và Hạo Lan của  Ngô Cẩn Ngôn đều là những cô gái bị mất đi người thân, dấn thân vào cung để thực hiện kế hoạch của mình. Với sự thông minh và may mắn, cả hai đều trở thành người đứng đầu hậu cung. Đương nhiên, trong quá trình đó là những lần đấu đá chốn hậu cung để sinh tồn và khẳng định quyền lực. Có những lúc, cả hai cũng cùng giả điên giả ngốc, nhiều chiêu trò, nhưng cũng đều biết cách lấy lòng người khác để đạt được mục đích của mình. Có thể do cùng một người biên kịch và sản xuất , nên những lúc bí ý tưởng, Vu Chính đã lấy ý tưởng cũ để tiếp nối mạch  truyện đã xây dựng chăng?

Bên cạnh đó, một  điều khiến khán giả la ó bấy nay đó là vấn đề diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn.  Khán giả cho rằng, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn quá đơ, quá khiên cưỡng. Trước cảnh mẹ mình bị thả sống xuống giếng, Ngô Cẩn Ngôn khiến nhiều người nghĩ không biết là khóc hay nên cười , soi mãi cũng chẳng thấy sự đau khổ hay nước mắt gì của nữ diễn viên.  Hay một chiếc cốc rơi trúng đầu cũng làm nhân vật ngã vật ra đường,...

Khán giả cũng nhận thấy ghép thoại không chuẩn khẩu hình của bộ phim, hay tình tiết phim quá nhanh, không thể hiểu một cách kĩ càng được.

Thực tế, nhiều người còn đang nghĩ, không biết đây có phải là chiêu trò của  Vu Chính để thu hút bộ phim hơn không, bởi nếu thế thì Vu CHính đang khiến rất nhiều khán giả phải xem phim để soi lỗi. Trong khi đó, điểm trên Douban của bộ phim lại chỉ ở mức 4,9 điểm, thua xa Diên Hy Công Lược ở những tập đầu.

Dẫu sao, Hạo Lan Truyện cũng chỉ mới bắt đầu chặng đường của mình, vì thế, hãy cùng hi vọng phim sẽ bớt sạn và tiến bộ hơn trong những tập tiếp theo nhé! Đừng quên đón xem Vietsub của bộ phim tại đây nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...