Nguyễn Bảo Tú 4 năm trước

Hardwell Remix nhạc game 'Huyền Thoại Zelda' Sau Khi Hợp Tác Cùng Với Nintendo

Khi người đại diện của Nintendo gặp và bày tỏ ý muốn muốn Hardwell remix một trong những bản nhạc của họ, tình yêu cuồng nhiệt của anh chàng với Zelda đã được dịp trỗi dậy.

ảnh Hardwell,Nintendo

Hardwell biểu diễn tại Ultra Music Festival ngày 30 tháng 4, 2014 tại Miami, Fl.

Có thể bạn chưa biết, khi Hardwell không vào studio, anh chàng này thường cắm mặt vào game trong những quãng thời gian rảnh rỗi.

Tuần qua, lễ trao giải Game Awards đã từng công bố rằng dự án âm nhạc tiếp theo của siêu sao âm nhạc người Hà Lan này có liên quan đến hãng Nintendo, một hãng game nổi tiếng của Nhật Bản. Khi người đại diện của hãng này gặp và bày tỏ ý muốn muốn anh chàng remix một trong những bản nhạc của họ, tình yêu cuồng nhiệt của anh chàng với Zelda đã được dịp trỗi dậy.

Từ giai điệu vui tươi êm ái trong “Ocarina of Time: Gerudo Valley”, Dj người Hà Lan này đã sáng tạo ra bản remix theo phong cách big room đầy mãnh liệt nhưng vẫn giữ nguyên nét vui tươi trong bản soundtrack nguyên gốc. Nghe bản full bên dưới.

The Legend Of Zelda - Ocarina Of Time's Gerudo Valley (Hardwell Remix) by HARDWELL

Tại lễ trao giải Game Award 2015, cùng với Hardwell còn có sự tham gia của các cái tên nổi tiếng khác như Afrojack hay Steve Aoki.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...