Kính Cận 4 năm trước

\"Hậu cung\" ít ai biết của ông trùm cần sa

Micheal Straumietis hiện đang là một trong số ít những ông trùm buôn bán cần sa hoàn toàn hợp pháp, khi hoạt động dưới danh nghĩa của công ty “nông sản” Advanced Nutrients

Micheal Straumietis hiện đang là một trong số ít những ông trùm buôn bán cần sa hoàn toàn hợp pháp, khi hoạt động dưới danh nghĩa của công ty “nông sản” Advanced Nutrients chuyên sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng có chứa loại chất kích thích này.

Ông trùm bỗng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới vì chuyên khoe khoang cuộc sống siêu giàu có và thác loạn với phi cơ riêng, hàng bao nhiêu xe ôtô cùng hàng loạt… phụ nữ nóng bỏng được “chăm sóc” dưới vòng tay của mình trên Instagram.

Mô tả hình ảnh

Ông Micheal có biệt danh trong giới xã hội đen là “Big Mike”

Không giống như những ôm trùm ma tuý phải trốn chui trốn lủi khác, cuộc sống của Big Mike hoàn toàn công khai. Thậm chí, Big Mike còn có quan hệ mật thiết với các cơ quan chính quyền, trong đó có cả Cục Quản lý Phòng chống Ma tuý Hoa Kỳ.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Dàn mỹ nhân của Micheal

Điều khiến sự nghiệp của ông Micheal được thuận buồm xuôi gió là nhờ những chính sách nới lỏng lệnh cấm cần sa trong nhiều bang trên khắp nước Mỹ. Công ty Advanced Nutrients (tạm dịch: Dinh dưỡng cao cấp) của Big Mike có trụ sở tại Canada, và chuyên sản xuất các sản phẩm dược có chứa cần sa.

Mô tả hình ảnh

Đại gia cần sa cũng nổi tiếng có một cuộc sống thác loạn và quá đam mê phụ nữ. Trong ảnh, ông đang hít số cần sa được đặt ngay trên… ngực cô bồ. (Ảnh: Instagram)

Hiện nay, ông trùm còn kiêm thêm việc “du lịch” đây đó để tham gia những sự kiện về… cần sa, và tới những thành phố phồn hoa để quảng bá về dịch vụ của ông.

Tổng tài sản của Micheal Straumietis được dự đoán là một con số kếch xù, dư sức để ông trùm có thể “nuôi” tới hàng tá bóng hồng quanh mình.

Mô tả hình ảnh

Phi cơ riêng cùng 3 chiếc Cadillac SUVs trên bãi đỗ của Big Mike

Tuổi thơ của Micheal không hề êm đẹp như những đứa trẻ khác. Micheal Straumietis được sinh ra ở TP Portland, bang Oregon, Mỹ trong một gia đình trung lưu. Cha của ông mất từ khi ông còn là một thiếu niên, trong khi mẹ của ông là một con nghiện.

Năm 19 tuổi, ông làm việc cho một công ty làm vườn. Sau đó 4 năm, 2 người bạn đã “mách lỏm” cho Micheal về “nghề” có thể kiếm thật nhiều tiền. Vậy là từ đó, Micheal bắt đầu luyện tập các kỹ năng nuôi trồng cây cần sa, cho đến tận khi “đế chế cần sa” trở nên khổng lồ như bây giờ.

Mô tả hình ảnh

Micheal Straumietis cũng là một người khá thận trọng. Ông thậm chí đã thuê hẳn các cựu tình báo của Cục Quản lý Phòng chống Ma tuý, FBI, hay Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Canada. Cụ thể, ông giao cho họ nhiệm vụ đặt máy nghe trộm tại những ngôi nhà, ôtô, phi cơ riêng và tại các cơ quan của ông để theo dõi hoạt động của tất cả những ai ra vào.

Mô tả hình ảnh

Trang web Growing Underground cũng đưa ra những nhận xét thẳng thắn về người đàn ông này: “Ông ấy không chỉ có tình yêu… mãnh liệt đối với cần sa, mà ông ấy còn không bao giờ mong muốn sống một cuộc sống như người bình thường khi họ luôn phải tuân thủ theo các quy luật của xã hội, rồi nhiều khi mọi người lại phải ‘dậm chân tại chỗ’… Ông ấy không thích nghe theo mệnh lệnh”.

Từng vào tù ra tội vô số lần, nhưng Micheal nhất quyết vẫn sẽ bám trụ con đường này cho đến hết đời.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn