Joy Do 4 năm trước

HAWAII - Thiên đường bãi biển đẹp nhất thế giới

Hawaii thiên đường du lịch đẹp nhất thế giới mà bất cứ du khách nào cũng đặt chân 1 lần bãi biển xanh biếc với rạn san hô ngũ sắc cùng với điệu nhảy nóng bỏng

Quần đảo Hawaii gồm 19 đảo và các đảo san hô kéo dài 2.400 km (1.500 dặm). Được mệnh danh là Hòn ngọc Thái Bình Dương, Hawaii thu hút du khách không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi các món ăn độc đáo, thơm ngon từ dứa, dừa, hạt hoặc sô cô la.

Nếu một lần được đặt chân đến Hawaii, bạn không thể bỏ lỡ những khám phá tuyệt vời ở đây:

Xin chào Aloha

Lời chào Aloha với nụ cười tươi sáng trên khuôn mặt người phụ nữ như một đặc trưng nền văn hóa của khu vực này. Trong ngôn ngữ của người Hawaii, Lời chào Aloha: có rất nhiều ý nghĩa. Đó như một lời chào, tình bạn, lời cảm ơn hay lời tạm biệt. Tùy thuộc vào bối cảnh mà Aloha sẽ được định nghĩa khác nhau nhưng Aloha luôn chứa đựng tình yêu, thân thiện và tự tin. Nói cách khác Aloha có ngụ ý: Tôi yêu bạn.

Mô tả hình ảnh

Huyền thoại Hula

Theo truyền thuyết, mỗi chuyển động trong nhảy múa Hula là mô tả các hiện tượng tự nhiên như cầu vồng, sấm sét ... Trong các lễ hội, các vũ công Hula mặc trang phục với cỏ và lá dừa, đeo vòng hoa sứ ở cổ và cài hoa Hibiscus ( hoa bông bụp) trên mái tóc của họ, họ nhảy múa say sưa để gửi lời cầu nguyện với các vị thần. Ngày nay, điệu nhảy Hula chủ yếu để phục vụ du khách tham quan các thiên đường du lịch của Hawaii.

Mô tả hình ảnh

Hanauma

Là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Hanauma (Đông Nam của đảo Oahu, Hawaii) với hàng ngàn loài cá, rạn san hô đầy đủ các màu sắc.
Đây là một trong những nơi lý tưởng nhất để lặn ở Hawaii với làn nước trong xanh, đá bao quanh. Bãi biển Hanauma được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất trên Trái đất.

Mô tả hình ảnh

Papakolea Blue Diamond

Một trong những bãi biển độc đáo nhất của Hawaii, bãi biển Papakolea được hình thành khoảng 49.000 năm trước đây, do sự bồi đắp của Crystal Olivin có chứa các khoáng chất sắt và magiê, nguồn gốc silicat trong tro núi lửa. Tham quan Papakolea, du khách có thể nhìn thấy ánh sáng lấp lánh Olivine- "Hawaiian Blue Diamond".

Nhìn xuống từ nơi cao bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Papakolea màu xanh biếc. Cảnh quan tuyệt vời này hình thành bởi các rạn đá mang khoáng chất olivine. Bất kỳ du khách nào tới đây đều bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...