Minh Tiệp
4 năm trước

Hãy cẩn thận khi rút tiền tại ATM!

Video được bạn Nguyễn Trọng Hưng chia sẻ trên Facebook, một tình huống được cho là có người đã dùng thuốc mê để mưu chiếm đoạt tiền của bạn này tại cây ATM.

Video được bạn Nguyễn Trọng Hưng chia sẻ trên Facebook, một tình huống được cho là có người đã dùng thuốc mê để mưu chiếm đoạt tiền của bạn này tại cây ATM.

Mô tả hình ảnh

Như mọi lần, cuối tuần Hưng vẫn đi rút tiền để đầu tuần có việc, lần này Hưng ghé qua dốc Ngọc Hà (Hà Nội) để rút. Điều kỳ lạ là hằng ngày giờ này ở đây cũng ít người nhưng không hiểu sao hôm nay rất đông, vì vậy Hưng xếp hàng để rút tiền. 

Đến lượt Hưng rút tiền, có một người tầm trên 50 tuổi đeo khẩu trang chen ngang đánh mắt nhìn Hưng. Theo phản xạ tự nhiên Hưng che tay đánh mật khẩu, trong khi Hưng rút tiền người này liên tục hỏi mọi người sao không rút được tiền, nhập mật khẩu mãi không vào được. Rút tiền xong, Hưng quay ra thì người này liền nhờ Hưng xem hộ xem thế nào.

Người này đọc mật khẩu cho Hưng để Hưng giúp, tuy nhiên vừa nói xong câu đó thì Hưng có cảm giác người bủn nhủn choáng váng. Khoảng 5,6 giây sau người Hưng bắt đầu run lẩy bẩy và mặt tối sầm lại. Ngay lúc này trong đầu Hưng chỉ kịp nghĩ rằng người kia đang có ý định làm gì đó với cậu thế nên cậu dùng hết sức để lao ra ngoài và nhúng đầu vào xô nước rửa chén.

Tiếp theo Hưng chạy vội lại nhờ anh cảnh vệ chỗ gần Lăng Bác nhờ gọi điện về cho bố mẹ, và sau đó Hưng ngất xỉu. Sau đó một thời gian thì Hưng tỉnh lại, hỏi mọi người xung quanh xem chuyện gì đã xảy ra thì mọi người nói Hưng như thằng say rượu chạy ra ngoài và gục đầu vào xô nước rửa chén.

Chủ đề chính: #thuốc_mê

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn