Đức Tâm 2 năm trước

Hãy cầu hôn em trên bầu trời Cappadocia

Cappadocia là một trong những di sản thiên nhiên nổi tiếng đã được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1985. Với những cặp đôi trẻ, Cappadocia là một trong những địa điểm lãng mạn nhất để du lịch và hơn thế nữa là một nơi tuyệt vời để đưa ra lời cầu hôn của mình.

Cappadocia nằm ở Nevsehir miền trung Thổ Nhĩ Kỳ với khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ được tạo ra từ núi lửa, các thành phố dưới lòng đất, tu viện và hang động rộng lớn có lịch sử lâu đời.

Bên cạnh các ngôi nhà trong hang động và núi đá độc nhất vô nhị trên hành tinh, Cappadocia còn là địa điểm trải nghiệm bay trên khinh khí cầu nổi tiếng.

Hàng ngày, có hàng trăm chiếc khinh khí cầu bay lượn trên không trung tạo ra một khung cảnh đầy màu sắc, vô cùng phấn khích mà khó lòng có thể nhìn thấy ở nơi nào khác trên thế giới.

Đặc biệt vào thời điểm bình minh và hoàng hôn, trong ánh nắng vàng đượm đẹp dịu dàng ấy, khung cảnh nơi đây khiến người ta ngỡ như đang lạc vào thế giới của những câu truyện cổ tích vậy. Và cũng chính vào lúc này, một lời cầu hôn sẽ là kỷ niệm khó quên nhất trong đời bạn.

Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện, rất đơn giản hãy đặt dịch vụ cầu hôn tại đây. Những nhà dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tổ chức một chương trình gọn nhẹ nhưng đảm bảo rất lãng mạn cho đôi bạn trẻ. 

Khi ở trên độ cao nhất định, người nghệ sĩ sẽ tấu lên một bản tình ca bằng violong, chàng trai hãy chỉ cô gái nhìn xuống phía dưới nơi một chiếc phông to đã dương sẵn với dòng chữ "Will you marry me ?", kèm với đó hãy quỳ gối đưa ra chiếc nhẫn đính hôn của mình. Sau hơn 1 giờ đồng hồ trên khinh khí cầu, khi đáp xuống đất một bữa tiệc nhẹ với rượu vang đang chờ để chúc mừng bạn. Còn chờ gì nữa mà không thử phải không nào.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...