Hãy cho người Ai Cập biết tên, họ sẽ cho biết tính cách và số phận của bạn

Thời cổ đại, người Ai Cập đã dùng các con số để dự đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên, số phận... của một đời người.

,bói toán,bói Ai Cập,số phận,bói tên,tính cách

,bói toán,bói Ai Cập,số phận,bói tên,tính cách

Ví dụ: tên bạn là Bùi Văn An = 2+3+9+4+1+5+1+5 = 30 Tiếp tục lấy kết quả trên cộng các đơn vị số với nhau: 30 = 3+0 = 3 Con số định mệnh của bạn là số 3.

Hãy cùng chiêm nghiệm tên của mình và người ấy - chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và bổ ích.

,bói toán,bói Ai Cập,số phận,bói tên,tính cách

Số 1 tượng trưng cho mặt trời - nguồn gốc của mọi năng lượng. Số 1 liên hệ đến sự hùng mạnh, độc lập và khả năng lãnh đạo.

Tính cách

Người số 1 là tuýp người ưa mạo hiểm, khám phá, tìm tòi và sáng chế. Cứng đầu, ý chí mạnh mẽ, tự quyết, tự lập, tự hào. Họ có óc tổ chức, tài lãnh đạo nhưng độc đoán và rất khó bị thuyết phục v. Bản tính rộng rãi, đại lượng, nhưng vì nhiều tham vọng nên dễ trở thành ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp. Làm việc đúng đường hướng thì kết quả rất tốt vì nhiều nhiệt huyết và cương quyết. Nhưng nếu sai lạc thì rất thảm hại.

Là người xuất chúng, tinh thần rất cao. Thường nổi bật và gây ấn tượng tốt đẹp ngay lúc đầu. Có tài thuyết phục người chung quanh. Thích hoạt động, bận rộn và xê dịch đó đây. Tế nhị và dễ dàng xúc cảm. Được nhiều người mến phục mặc dầu hơi thiếu xã giao. Có nhiều bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ họ mà không ngần ngại điều gì.

Đối với kẻ thù, người số 1 không bao giờ tha thứ hoặc quên đi dễ dàng một lỗi lầm nhỏ nào. Do đó có thể trở thành rất tàn nhẫn. Rất nặng về tình cảm và rất dễ đau khổ. Thường che giấu cảm xúc, ít cho mọi người biết tâm trạng mình dù là người thân hay bạn bè.

Công việc, năng khiếu và tiền bạc

Dễ thành công trong công việc điều khiển và quản trị hơn là trong lĩnh vực nghệ thuật. Dễ thành công nếu là giám đốc sản xuất, kỹ thuật hơn là tài tử. Làm chủ biên thích hợp hơn là ký giả. Thành công trong các ngành khoa học, nhất là về khảo cứu, sáng chế, và phát minh. Họ có óc chỉ huy, tính cương quyết và nhiều tham vọng nên dễ đạt được kết quả trong công việc.

Làm việc có lương tâm nhưng ít thành công. Nếu làm công cho người khác rất dễ có sự va chạm với chủ nhân vì lúc nào cũng nghĩ là mình phải. Dễ bị người khác ghét và có kẻ thù vì cứng rắn, muốn làm nhanh, làm mạnh. Nếu là chủ nhân dễ gây hứng thú vì cá tính mạnh và đặc biệt, có nhiều sáng kiến và chỉ dẫn rất hay.

Về tiền bạc, người số 1 dễ giàu mà cũng dễ bị đói rách. Dễ kiếm tiền mà cũng dễ mất tiền. Dễ mắc công nợ vì dám chi tiêu vào bất cứ việc nào cho là hợp lý. Dám đầu tư vào các công việc liều lĩnh: "được ăn cả ngã về không." Người mang số 1 cần phải học tính cẩn thận. Rất dễ phiêu lưu trong vấn đề tiền bạc có thể đưa tới sự phá sản. Những người làm công hoàn toàn vì tiền thôi thì không nên chọn người chủ mang số 1.

Tình duyên

Khi chọn bạn đời, người số 1 luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì họ càng có khuynh hướng muốn chỉ huy bấy nhiêu. Rất thụ cảm với tình yêu nhưng cũng lại dễ tiêu tan. Muốn chiếm độc quyền tình cảm và rất cả ghen.

Xem thêm: Hãy trả lời những câu hỏi sau, người Tây Tạng sẽ cho bạn biết về tính cách của bạn

Vì bản tính chinh phục nên thích hợp với người có bản tính hiền diệu của số 2 hoặc số 6. Sau đó là các số 3 và 4. Có thể sung sướng với số 5 hay 7. Kết hợp với người số 1 khác hoặc số 8 hay 9 có thể gây bất hòa, sóng gió cho cả đôi bên.

Người nổi tiếng mang số 1: George Washington, Karl Marx và Napoleon Bonaparte

Vẫn Còn, Click để xem tiếp