Bé Gấu
4 năm trước

Hãy chọn 1 chiếc bình cổ, bạn sẽ biết mình có rơi vào chứng rối loạn cưỡng chế không?

Hãy dựa vào trực giác của mình để chọn 1 trong 4 chiếc bình cổ này, Ohay tv sẽ bật mí cho bạn biết bạn có rơi vào chứng rối loạn cưỡng chế không nhé! ^^

Dưới đây mình có 4 chiếc bình cổ xinh xinh, đáng yêu. Bạn hãy dựa vào trực giác của mình để chọn 1 trong 4 chiếc bình cổ này và Ohay tv sẽ bật mí cho bạn biết bạn có rơi vào chứng rối loạn cưỡng chế nào không nhé! ^^

Đây là 4 chiếc bình cổ cho bạn lựa chọn ^^

Bình cổ số 1

LUÔN KIỂM SOÁT TÌNH CẢM

Chứng rối loạn cưỡng chế của bạn là luôn kiểm soát tình cảm.

Trong tình cảm, bạn luôn cố chấp, bạn  luôn luôn muốn biết rõ hành tung của người ấy, nếu không thì bạn sẽ rất lo lắng. Bạn chỉ cần nhận ra người đó hơi lừa dối bạn 1 chút thôi bạn cũng đã cảm thấy rất đau lòng và cho mình là nhân vật chính trong bi kịch, hoàn toàn vướng vào lưới tình điên cuồng vì yêu. Nhưng các bạn biết không? Điều này sẽ khiến đối phương khó mà chịu đựng nổi đấy. 

Bình cổ số 2

MUA SẮM ĐIÊN CUỒNG

Chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của bạn là mua sắm điên cuồng.

Bạn thích nhất đi ra phố để gom hàng thời trang, mỗi lần ra đường thì sẽ quyết không trở về tay không mà phải có món hàng nào đó cầm về, nếu không thì sẽ rất bực bội cho dù lướt mạng thì cũng phải mua 1 món, nhìn những món hàng mà mình thích thì sẽ phát điên lên, kìm lòng không được thì móc tiền ra mua, thà mua lầm chứ không thể bỏ lỡ món đồ nào.

Vì rất khó kìm chế nên lời khuyên dành cho bạn là trước khi mua đồ cần suy nghĩ cẩn thận tránh tình trạng viêm màng túi nhé!

Bình cổ thứ 3

NGƯỜI LẬP DỊ THÍCH MỚI

Bạn là người làm việc đơn độc, là người ngoài hành tinh trong nhóm, những sở thích khác thường làm mọi người khó mà đoán được , cảm thấy bạn quái lạ, cách nghĩ kiên định của bạn khó bị dao động bởi người bên canh, quan điểm giá trị mà bạn chấp nhận chỉ tồn tại sâu thắm trong tim và bạn không quan tâm đến cái nhìn lạ lẫm của mọi người vì bạn không muốn giống người khác.

Chiếc bình cổ cuối cùng

THAM CÔNG TIẾC VIỆC

Bạn rất yêu cuộc sống, muốn khẳng định bản thân bằng công việc, khi nhàn rỗi bạn sẽ cảm thấy bất an, cho nên luôn ép mình làm việc không ngừng, khi không có việc gì để làm thì trong đầu vẫn cứ luôn suy nghĩ làm cho cảm giác mình đang tồn tại nhưng cũng vì vậy mà dễ dàng bị tâm trạng làm nhiễu loạn nhịp sống của mình. Nhiều lúc bạn hãy thư giãn nghỉ ngơi và dành thời gian cho chính mình nhé! Công việc là quan trọng nhưng nhiều lúc quá tham công tiếc việc sẽ làm bạn bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống đó nha :)

Để làm những bài trắc nghiệm khác mà mình đã chia sẻ, bạn hãy click tại đây nhé! Chúc các bạn 1 ngày mới thật vui :)

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_vui

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn