2 năm trước

Hãy chọn một món đồ để khám phá những gì ẩn sâu bên trong bạn

Tiềm thức của chúng ta nắm giữ rất nhiều bí ẩn. Nó có thể cho chúng ta thấy bản thân đang phiền não hay mong muốn điều gì. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng môi trường xung quanh thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và trạng thái cảm xúc của chúng ta.

Hãy thực hiện bài kiểm tra tâm lý đơn giản này để xác định trạng thái cảm xúc của bạn.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong tầng hầm với rất nhiều món đồ khác nhau. Hãy nhìn xung quanh. Có điều gì bắt mắt bạn không? Hoặc bạn muốn loại bỏ một điều gì đó? Hãy chọn một món đồ trong bức ảnh và xem kết quả bên dưới.

Xích đu

Xích đu tượng trưng cho các trò chơi nhục dục và ham muốn xác thịt. Điều này có nghĩa là bạn đang có một sự ám ảnh hoặc nghiện sex.

Búp bê

Búp bê đại diện cho sự kết nối của bạn với thời thơ ấu. Bạn không muốn lớn lên và bạn cố để trông trẻ hơn tuổi thật của mình.

Hộp sơn đang mở

Điều này có thể đại diện cho khát khao thể hiện cảm xúc và chứng minh quan điểm của bạn.

Hộp sơn đang đóng

Hộp sơn đang đóng có thể tượng trưng cho sự hung hăng, lo lắng và bất an tích tụ lâu ngày mà bạn đang cố che giấu những người xung quanh. Sự rút lui khỏi xã hội chính là lý do cho những rắc rối của bạn với những người khác.

Xe đạp

Chiếc xe đạp đại diện cho sự cân bằng bên trong bạn và mong muốn khám phá một điều gì đó mới mẻ, bao gồm: môi trường, những giá trị mới và theo đuổi sự thay đổi.

Giỏ táo

Giỏ táo thể hiện kiến ​​thức sâu rộng, sự khôn ngoan, những mục tiêu cá nhân đã đạt được và sự hạnh phúc của bạn.

Những chiếc đinh

Những chiếc đinh đại diện cho khuynh hướng bạo lực đối với cả bản thân và người khác. Đây là dấu hiệu trạng thái cảm xúc có vấn đề và sự thay đổi trạng thái của ý thức.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là biểu tượng của lòng can đảm và tinh thần chiến binh. Nó cũng tượng trưng cho sự bốc đồng và thiếu năng lực để ra quyết định.

Sách

Sách tượng trưng cho khát khao về tri thức. Nhưng bạn chọn nó khi đang ở trong một tầng hầm, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị mất và đang cố gắng tìm lại ý nghĩa của cuộc sống.

Cây búa

Cây búa là biểu tượng của bạo lực và mong muốn đạt được điều gì đó bằng vũ lực. Sự bạo lực này có thể tập trung vào thứ gì đó ngoài môi trường, cũng có thể là dấu hiệu của xung đột nội tâm.

Mặt nạ

Mặt nạ đại diện cho cảm xúc của chúng ta, hoặc tích cực hoặc tiêu cực, minh họa thái độ của chúng ta với người khác.

Bức tranh

Bức tranh cho thấy sự ổn định tinh thần và sự rõ ràng trong tâm trí.


Bánh xe

Bánh xe tượng trưng cho mối liên kết với môi trường và những người gần gũi. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang chạy vòng quanh trong những vòng tròn này và không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Xúc xích

Xúc xích thể hiện mối tương quan chặt chẽ với sức khỏe thể chất của bạn. Thông thường những người có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn sẽ lựa chọn nó.

Song sắt cửa sổ

Nếu bạn chọn song sắt cửa sổ, có lẽ bạn đang cách biệt và cô đơn. Nó có thể tượng trưng cho sự lo lắng và trầm cảm.

Thang

Chiếc thang tượng trưng cho khát khao đạt được các mục tiêu và những nỗ lực bạn đã đặt vào chúng. Một bậc gãy chính là những trở ngại mà bạn phải đối mặt khi theo đuổi ước mơ của mình.

Những chiếc hộp

Những chiếc hộp đại diện cho tính cách của bạn. Đó là một thùng chứa mang tính biểu tượng, nơi bạn có thể che giấu người khác điều gì đó. Và chỉ có bạn mới hiểu rõ nhất những gì bạn đang che giấu.

Chổi

Cây chổi thể hiện mong muốn có được mối quan hệ thân thiết và gần gũi hơn với người mà bạn yêu thương.

Chiếc ghế gãy

Nếu bạn chọn chiếc ghế gãy, điều này có nghĩa là bạn đang căng thẳng, mệt mỏi, bấp bênh và cần được nghỉ ngơi.


Chiếc gương vỡ

Chiếc gương tượng trưng cho cách chúng ta nhìn bản thân mình. Nhưng vì nó bị vỡ, đó có thể là dấu hiệu của một cuộc đấu tranh nội tâm đang xé nát linh hồn bạn. Kết quả là, bạn cảm thấy bản thân thật tồi tệ, xấu xí.

Cái kẹp

Món đồ này tượng trung cho sự áp bức. Bạn đang bị buộc phải lựa chọn và đưa ra một quyết định quan trọng.

Bất kể kết quả kiểm tra là gì, bạn vẫn luôn có thể thay đổi cảm xúc theo hướng tích cực hơn. Hãy cố gắng để cuộc sống của bạn thêm sắc màu bằng cách thay đổi thói quen hoặc những chuyến du lịch, nghỉ mát. Nếu bạn cảm thấy tự mình không thể thay đổi, hãy nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn.

Bạn đã chọn món đồ nào? Bạn có đồng ý với kết quả kiểm tra không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm: Hãy chọn người bạn cho là ngu ngốc nhất trong bức ảnh, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai

Chủ đề chính: #Trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn