Ma Thị Điệp 4 năm trước

Hãy cưới người đàn ông có 10 thói quen sau đây

Nếu người đàn ông của bạn có 10 thói quen dưới dây, hãy cưới ngay anh ấy. Hôn nhân là một quyết định trọng đại trong cuộc đời và tất nhiên ai cũng muốn chắc chắn rằng mình

Hôn nhân là một quyết định trọng đại trong cuộc đời và tất nhiên ai cũng muốn chắc chắn rằng mình cưới một người đàn ông chân thành với những thói quen tốt. Nếu người đàn ông của bạn có 10 thói quen dưới dây, hãy cưới ngay anh ấy.

Mô tả hình ảnh

1. Anh ấy bắt đầu một ngày mới bằng một nụ hôn với bạn

Mỗi ngày là một khởi đầu mới và anh ấy bắt đầu khởi đầu mới này bằng một nụ hôn ngọt ngào với bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất và đơn giản nhất để biết bạn là duy nhất với anh ấy và chắc chắn bạn sẽ có một tinh thần cực kỳ tốt khi cháo ngày mới.

2. Anh ấy lắng nghe nhiều hơn

Một ngày của bạn trôi qua, có thể ngắn, dài, vui, buồn và anh ấy luôn sẵn sàng nghe bạn chia sẻ về những điều đó. Anh ấy kiên nhẫn lắng nghe cho tới khi bạn nói xong và có những sự giúp đỡ kịp thời cho bạn. Anh ấy luôn ở sau lưng bạn và giúp bạn lấy lại tinh thần.

3. Anh ấy có thể nấu ăn

Anh ấy có thể dễ dàng đặt đồ ăn cho bạn, ngay cả khi vào giữa đêm khuya. Nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy tự mình nấu những món ăn cho bạn dù là những món ăn đơn giản. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi tan ca trở về nhà, gia đình của bạn quây quần bên mâm cơm và có thể là một chút rượu.

[qcngang]


4. Anh ấy thích âu yếm bạn

Một ngày trôi qua, bạn ngồi trên ghế sofa một ly rượu vang hay xem một bộ phim, anh ấy đến gần và ôm bạn, hôn bạn với bộ râu của anh ấy. Thậm chí, anh ấy còn mát xa cho bạn. Thật tuyệt vời khi có người đàn ông như vậy, phái không?

5. Anh ấy là một người luôn làm bạn vui lòng

Anh ấy làm bất cứ điều gì để làm hài lòng bạn, kể cả trong quan hệ tình dục. Anh ấy lãng mạn khi bạn muốn lãng mạn. Anh ấy tỏ ra phiêu lưu khi bạn thích mạo hiểm. Anh ấy sẵn sàng phiêu lưu cùng bạn, tùy vào tậm trạng của bạn.

6. Anh ấy yêu quý bạn bè và gia đình của bạn

Hôn nhân là một sự gắn kết lâu dài và điều quan trọng là có rất nhiều người tham gia và tôn trọng lẫn nhau. Anh ấy yêu thương và chia sẻ với gia đình bạn. Anh ấy sẵn sàng là người lái xe, người hướng dẫn viên cho bạn bè của bạn.

7. Anh ấy yêu quý những thiên thần nhỏ

Anh ấy rất thích chơi với trẻ nhỏ. Khi cùng bạn đến chơi nhà chị gái, anh ấy luôn chơi với cháu của bạn, tinh nghịch đuổi theo chúng. Anh ấy khiến lũ trẻ cảm thấy thích thú và an tòan. Thậm chí anh ấy còn có khả năng trông giữ trẻ. Hãy tưởng tượng xem anh chàng của bạn sẽ đáng yêu như thế nào khi anh ấy bò bằng 4 chân và đuổi theo lũ trẻ.

8. Anh ấy tự chủ về tài chính

Điều này rất quan trọng. Anh ấy tự chủ về tài chính, công việc của anh ấy, anh ấy có thể trả các hóa đơn đúng thời hạn và có kế hoạch chi tiết về cuộc sống tương lai của anh ấy và bạn.

[qcngang]

9. Anh ấy luôn chú ý tới bạn

Trong một bữa tiệc cuối năm hay trong những bữa tiệc buổi tối, anh ấy nói với bạn là bạn đẹp như thế nào. Khi ở trong đám đông, anh ấy luôn chú ý tới bạn và bạn cảm thấy bạn là người duy nhất anh ấy quan tâm tới. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó chỉ đơn giản bằng ánh mắt của anh ấy trao cho bạn.

10. Anh ấy biết cách chăm sóc bản thân

Anh ấy tập thể dục hàng ngày, dù là đi bộ, leo núi, đi xe đạp hay bất cứ hình thức nào khác. Anh ấy tự hào về thân hình của mình cũng như bộ râu luôn được tỉa tót gọn gàng. Anh ấy cũng ăn mặc lịch sự và luôn có mùi thơm. Anh ấy đọc sách và biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình, kể cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần.

Bạn vừa xem xong 10 thói quen của một người đàn ông để cưới, bạn nghĩ sao?

Nguồn: Lifehack.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...