Bình Minh
2 năm trước

Hãy nắm bàn tay lại để biết số mệnh của mình thế nào nhé.

Bạn muốn biết số phận của mình ra sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm bàn tay lại và đếm số đường nằm phía dưới ngón út. Những đường ấy sẽ là chìa khóa để cho bạn mở cánh cửa bí mật tương lai.

A. Nếu bạn chỉ có 1 đường

Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn, sống rất lương thiện và không thích cạnh tranh với người khác. Cũng có thể nhận thấy bạn là người khá thờ ơ với danh vọng tiền bạc. Cũng chính bởi điều đó mà bạn gặp không ít khó khăn trong những năm tuổi trẻ về vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên, đến sau tuổi trung niên bạn bắt đầu có chút may mắn và phát tài. Bạn luôn có quý nhân phù trợ và được hưởng phúc từ tổ tiên. Khi sự nghiệp phát triển, sự giàu có đã liên tục được tích lũy, bạn phất lên một cách nhanh chóng. Tại thời điểm này, không chỉ thu nhập tài chính tốt, mà cuộc sống gia đình cũng ấm no.

B. Nếu bạn có 2 đường

Bạn là người rất coi trọng công lý. Sự trung thành, đạo đức và lòng sùng kính trong bạn rất cao. Bạn dũng cảm và thận trọng, đôi khi còn có cả khiêm tốn và rất tận tâm khi làm một việc gì đó, nên bạn khá hoàn hảo trong mắt người xung quanh.

Thêm một điểm cộng là bạn rất siêng năng trong công việc, nhanh nhẹn và thông minh, nên sự nghiệp của bạn phát triển khá nhanh và sớm. Tiền bạc và của cải đến với bạn từ khi bạn còn trẻ, và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

C. Nếu bạn có 3 đường

Bạn là người có tính hào phóng, cởi mở. Bạn có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và nổi bật trong một nhóm người, nhưng đôi lúc bạn khiến họ cảm thấy bức bối vì sự áp đặt. Bạn thích hợp cho công việc kinh doanh khi biết nắm bắt được các cơ hội để đầu tư và phát triển.

Ngoài ra, còn có rất nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ xung quanh bạn, vì vậy mà bạn là người có khá nhiều tài sản và nguồn thu nhập dồi dào. Đặc biệt là sau năm 30 tuổi sự nghiệp của bạn càng ngày càng ổn định và phát triển vượt bậc, sự giàu có dường như là đã là số mệnh của bạn.

D. Nếu bạn có 4 đường

Bạn là người có tính cách khá lương thiện, bộc trực và luôn đối xử chân thành với mọi người. Trong cuộc đời bạn gặp được nhiều quý nhân phù trợ, nên hãy hòa hợp, chia sẻ nhiều hơn với những người xung quanh. Bạn có khả năng, có lí tưởng sống chính vì vậy mà bạn rất dễ thành công.

Số phận dường như đã an bài cho bạn một sự nghiệp vững vàng và cơ hội làm ăn kinh doanh thăng tiến. Nếu hiện tại bạn chưa thấy mình giàu thì cứ nỗ lực hết mình nhé, đến độ tuổi trung niên con đường sự nghiệp của bạn mới nở rộ.

Hãy chia sẻ để cùng bạn bè kiểm chứng nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn