Hãy nghe theo những lời khuyên này nếu bạn muốn tìm được nửa kia qua mạng

Điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi một người chỉ có một nửa kia hoàn hảo của mình, mà nửa kia lại sống ở phía bên kia địa cầu? Nếu như là vài chục năm trước đây, có thể chẳng bao giờ bạn biết được sự tồn tại của họ. Nhưng giờ đây, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ việc bạn có thể gặp những người bạn mới qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Tuy nhiên có rất nhiều người sử dụng các ứng dụng và website hẹn hò, làm thế nào để bạn có thể chọn được người phù hợp với mình đây?

1. Đừng nóng vội

1. Đừng nóng vội,tình yêu,yêu qua mạng,website hẹn hò

Đừng mơ mộng đến việc bạn có thể tìm được nửa kia ngay lập tức và kết hôn, sinh con…. Tình yêu ngay từ tin nhắn đầu tiên không hề tồn tại. Bạn cần những cuộc gặp thật sự để có thể thấu hiểu lẫn nhau.

  • Hãy ưu tiên cho những người có nhiều thông tin trong hồ sơ, có ngoại hình phù hợp, và sở thích cũng phù hợp với bạn. Điều này là rất cần thiết để tránh việc cuộc gặp đầu tiên của hai bạn cũng là cuộc gặp cuối vì hai người không có gì để nói hay người kia không phù hợp với mình. 

2. Chọn ảnh đại diện phù hợp

2. Chọn ảnh đại diện phù hợp,tình yêu,yêu qua mạng,website hẹn hò

Nhà xã hội học Tinder* Jessica Carbino đã tiết lộ những loại hình ảnh thu hút người khác nhất đó là: 

  • Những tấm ảnh sáng màu chỉ có duy nhất bạn trong đó, nếu có một đối tượng thứ hai, đó nên là thú cưng của bạn. 
  • Nếu bạn là con gái thì trang điểm một chút cũng không sao, miễn là đừng trang điểm quá đậm là được. Và nhớ là phải cười tươi, ai ai cũng thích những người cởi mở và thân thiện cả. 
  • Đừng đăng những tấm ảnh quá sexy nếu như bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc hơn là chỉ những mối tình một đêm.

3. Điền những điều thú vị vào thông tin cá nhân

3. Điền những điều thú vị vào thông tin cá nhân,tình yêu,yêu qua mạng,website hẹn hò

Bước quan trọng thứ hai đó là điền thông tin cá nhân của bạn. Hãy làm điều này một cách thật nghiêm túc: càng có nhiều thông tin về bản thân và sở thích của mình, những người có cùng sở thích sẽ càng dễ tìm được bạn hơn. Hai ngườisẽ ngay lập tức tìm được điểm chung. 

4. Hãy chủ động

4. Hãy chủ động,tình yêu,yêu qua mạng,website hẹn hò

Hãy nhắn tin ngay lập tức, đừng đợi người kia nhắn tin trước. Bạn muốn gặp được một người thú vị, vậy tại sao phải lãng phí thời gian. Có lẽ người kia là một người cực kỳ nhút nhát hay đây là lần hẹn hò trực tuyến đầu tiên của họ. Và nếu họ không trả lời? Chỉ cần tìm một người khác là được. Đừng lãng phì thời gian của bản thân bằng cách đợi chờ. 

Đừng so sánh những người trên trang hẹn hò trực tuyến với người cũ, và đừng từ chối gặp họchỉ vì bạn nghĩ họ không phải tuýp người bạn thích. Nghe này, lần trước với người mà bạn nghĩ là tuýp người bạn thích đâu có thành công đâu, đó là lý do bạn có mặt ở đây mà. Có khi bạn phải cân nhắc lại sở thích của mình cũng nên. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp