Diệp Hải Yến 3 năm trước

Hãy sử dụng dầu dưỡng tóc như một bước làm đẹp!

Với các loại tóc đã sử dụng qua hóa chất, hay sử dụng máy sấy tóc nhiều lần ít nhiều cũng gây nên hư tổn thì việc sử dụng dầu dưỡng tóc như một lớp mặt nạ bảo vệ tóc. Hãy cùng ohaytv điểm về cách sử dụng dầu dưỡng tóc qua bài viết dưới đây.

1. Ưu, nhược điểm của dầu dưỡng tóc.


-Ưu điểm: Dầu dưỡng tóc được coi như "phao cứu sinh" của chính mái tóc khô sơ. Đặc biệt là tóc sử dụng hóa chất nhiều lần và hư tổn. Với tinh chất dầu đậm đặc bao phủ lấy thân tóc, nhanh chóng ngấm sâu vào tận bên trong lõi tóc khiến tóc trở nên mềm mượt ngay lập tức.

-Nhược điểm: Hay gây ra tình trạng bết dính tóc nếu lạm dụng dầu dưỡng tóc.

2. Những lưu ý khi sử dụng dầu dưỡng tóc

Với thị trường dầu dưỡng tóc tràn lan như hiện nay thì việc lựa chọn được một sản phẩm dưỡng tóc có thương hiệu uy tín thì việc quan tâm đến chất tóc có phù hợp với sản phẩm không cũng rất quan trọng. Đặc biệt là đối với da đầu hay ra dầu thì nên sử dụng lượng ít hơn so với các loại da đầu khác để tránh tình trạng bết dính. Dầu dưỡng tóc sử dụng khi tóc gội sạch còn ẩm tóc sẽ phát huy hết tác dụng của dầu dưỡng.

Dầu dưỡng tóc được sử dụng như mặt nạ cho tóc, bảo vệ tóc trước tác hại của ánh nắng mặt trời, cũng như giảm tác hại của tia UV. Song nếu quá lạm dụng sẽ thành phản tác dụng. Với những tóc khi dùng dầu dưỡng tóc đã trở về trạng thái ổn định cần điều chỉnh tần suất sử dụng thay vì dùng hàng ngày như trước.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...