Lương Vy Hân
4 năm trước

Hãy thử \"sống\" khác đi!

Cuộc sống vội vã và bận rộn, ngày qua ngày, bạn vẫn ăn những thứ vẫn thường ăn, làm những thứ vẫn thường làm. Rồi một ngày bạn bỗng chốc nhận ra cuộc sống của m

Cuộc sống vội vã và bận rộn, ngày qua ngày, bạn vẫn ăn những thứ vẫn thường ăn, làm những thứ vẫn thường làm. Rồi một ngày bạn bỗng chốc nhận ra cuộc sống của mình quá tẻ nhạt, hãy thử làm vài điều dưới dây để "thổi một làn gió lạ" vào chính cuộc sống của mình. Biết đâu bạn sẽ thấy yêu cuộc sống của mình hơn.

Mô tả hình ảnh

1. Hãy cảm ơn vì những gì bạn nhận được dù chỉ là những thứ nhỏ nhặt.


Mô tả hình ảnh

2. hãy thử mặc khác đi: Giả dụ như bạn yêu thích màu trắng, tủ quần áo của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài toàn màu trắng. Hay như bạn yêu thích style dịu dàng, dễ thương. Hãy thử phá cách một lần, hãy chọn cho mình chiếc áo ánh kim nổi bật thay vì diện một cây đen ra phố, hãy mặc chiếc quần jens cá tính thay vì chiếc váy xuôn cổ điển.

Bạn có thể sẽ cảm thấy ngày hôm nay bỗng nhiên "khác" với mọi ngày.

Mô tả hình ảnh

3. Hãy dành một phần thời gian để đi du lịch: Du lịch không chỉ giúp bạn giảm stress trong cuộc sống mà còn giúp bạn học hỏi được nhiều điều có ích mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.

Mô tả hình ảnh

4. Hãy trang trí lại không gian sống của bạn: Hãy bày trí lại phòng ngủ,  góc làm việc .... Đôi khi một sự thay đổi nhỏ trong những thứ quá đỗi quen thuộc với bạn sẽ tạo cho bạn những cảm hứng tuyệt vời

Chủ đề chính: #vui_hơn_mỗi_ngày

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn