Nguyễn Thụy Vy
4 năm trước

Hãy trân trọng người bạn thân khác giới

Hãy ngưỡng mộ những ai có được một người bạn khác giới thật sự, bởi "Mối quan hệ lãng mạn nhất trên thới giới này chính là tình bạn giữa nam và nữ"

Mô tả hình ảnh

Bên cạnh những cạ cứng cùng giới, có mấy ai có được người bạn thân khác giới ? Một người bạn thật sự, cùng bên nhau vui đùa, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn, trao nhau những cái ôm siết chặt những khi tuyệt vọng mà không hề nghĩ đến những "chuyện" thường nảy sinh giữa nam nữ ? 

Hãy ngưỡng mộ những ai có được một người bạn khác giới thật sự, bởi "Mối quan hệ lãng mạn nhất trên thới giới này chính là tình bạn giữa nam và nữ". Người khác có thể hiểu lầm, bạn bè có thể trêu chọc, gia đình có thể nghi ngờ, nhưng trên hết đó là một tình bạn trong sáng. Bảo đi xem phim thì sẽ chăm chú dán mắt vào màn hình, đôi lúc thỏ thẻ nhau vài ba câu bình luận và ra khỏi rạp thì bàn nhau sôi nổi. Bảo đi cà phê thì sẽ cùng nhau nhâm nhi vị đắng đọng lại đầu lưỡi, cười cùng nhau những khoảnh khắc vui, động viên, an ủi nhau sau những câu chuyện buồn, và háo hức với những dự định, những mơ ước của tương lai. Bảo đi dạo thì sẽ im lặng bước cùng nhau, nhấm nháp cơn gió tát vào mặt, nhìn nhau cười thấu hiểu.

Mô tả hình ảnh

Với họ - một đôi bạn thân khác giới - những cử chỉ thân mật, những cách biểu lộ tình cảm với nhau hoàn toàn là tự nhiên và vô cùng trong sáng. Không dè dặt, không ngại ngùng, không dục vọng. 

Họ sẽ xem nhau như anh trai-em gái. Sẽ hiên ngang bước qua vạch tình bạn nhưng vẫn đủ khôn ngoan để không vượt qua mức tình yêu. Lưng lửng, nhưng là sự lưng lửng dễ chịu, an toàn. Con trai sẽ í ới ngay với con gái mỗi khi cảm nắng một cô bạn nào đó, và con trai cũng sẽ là người đầu tiên con gái nghĩ đến mỗi khi gặp sự cố bất ngờ ngoài đường. 

Mô tả hình ảnh

Một tình bạn khác giới, họ bên nhau, chia sẻ với nhau, bù đắp cho nhau và học hỏi từ nhau. Tình bạn đôi lúc còn lãng mạn hơn cả tình yêu, thế nên hãy trân quý "mối quan hệ lãng mạn" này bạn nhé ! 

Chủ đề chính: #tình_bạn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn