himne
4 năm trước

'Hãy trân trọng những điều nhỏ bé nhất vì đó chính là điều quan trọng nhất'

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 10 điều mà bạn KHÔNG NGỜ TỚI rằng những điều nhỏ nhặt đó đã mang lại cho bạn một cuộc sống hạnh phúc.

1. Bạn có một mái nhà để sống

Hãy cảm thấy tuyệt vời khi bạn có một gia đình ấm áp chờ bạn về ăn cơm sau mỗi giờ tan làm mệt mỏi, cùng bạn xem những gameshow thú vị vào mỗi buổi tối. Chẳng sợ nắng, chẳng sợ mưa vì bạn đã có một căn nhà cùng những người yêu thương. 

2. Bạn có đồ ăn mỗi ngày

Chẳng phải con đường nhanh nhất dẫn đến tình yêu là con đường đi qua dạ dày hay sao? Vậy thì có đồ ăn là bạn đang có cả núi tình yêu rồi đấy. 

3. Bạn có một trái tim nhân hậu

Hư hỏng và sa ngã thì rất dễ. Nhưng để sống là một người tốt thì chẳng dễ chút nào. Và nếu bạn đang sở hữu một trái tim nhân hậu thì bạn đúng là một người tuyệt vời đấy nhé!

4. Bạn mong muốn những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh

Không chỉ sống vì bản thân mình mà bạn còn luôn nghĩ cho những người xung quanh. Bạn luôn coi hạnh phúc của họ chính là hạnh phúc của bản thân mình.

5. Bạn có nước sạch để dùng

Bạn biết không? Cơ thể chúng ta chiếm đến 90% là nước, nên nước sạch rất rất quan trọng đối với chúng ta. Hẳn có nước sạch cũng là một điều hạnh phúc nhỷ?

6. Vẫn có người quan tâm đến bạn

Còn được quan tâm là còn được sẻ chia, còn được hạnh phúc. Hãy luôn nghĩ như vậy nhé!

7. Bạn biết cách tha thứ cho người khác

Thứ tha cho một lỗi lầm là một điều không hề đơn giản. Nhưng chỉ cần bạn bỏ qua tất cả thì bạn sẽ thấy nhẹ lòng và hạnh phúc vô cùng.

8. Bạn có quần áo sạch sẽ để mặc

Cuộc sống luôn luôn phải nhìn lên, tiến đến những điều tốt đẹp. Nhưng đôi khi, cũng cần nhìn xuống, để thấy bạn đang hạnh phúc biết bao nhiêu...

9. Bạn có niềm tin vào cuộc sống

Chỉ cần có niềm tin thì sẽ chiến thắng tất cả. Đương nhiên niềm tin cũng phải được thể hiện ra bằng hành động nhé!

10. Và bạn vẫn đang sống

Còn sống là còn hạnh phúc...

Chủ đề chính: #cuộc_sống_hạnh_phúc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn