Hoàng Trang 4 năm trước

Hãy xem lại mối quan hệ qua cách chàng đối xử với mọi người

Tình yêu luôn là mù quáng. Nhưng bạn hãy xem lại mối quan hệ của mình khi nhìn cách đối xử của chàng với người khác dù có yêu thế nào đi chăng nữa

Tình yêu luôn là mù quáng. Nhưng bạn hãy xem lại mối quan hệ của mình khi nhìn cách đối xử của chàng với người khác dù có yêu thế nào đi chăng nữa

Mô tả hình ảnh

1. Chàng trai không quan tâm tới gia đình bạn

Nếu một người đàn ông yêu bạn mà chỉ quan tâm tới mỗi mình bạn thì bạn cũng đừng vội coi đó là điều hạnh phúc. Hãy nhìn xem họ có coi trọng gia đình bạn không. Nếu một người đàn ông yêu bạn thì họ sẽ quan tâm tới cả gia đình bạn và mong muốn có cơ hội gặp mặt bố mẹ bạn. Nếu họ năm lần bảy lượt lảng tránh nhắc tới gia đình bạn và tỏ ra hờ hững thì bạn nên xem xét lại tình yêu này. Liệu chàng có đang thực sự yêu thương bạn không hay chỉ yêu bạn vì dục vọng?

2. Hãy xem cách đối xử của chàng với những người phục vụ

Trong cuộc sống, giữa người với người là một mối tương quan trong xã hội. Cuộc sống phải có tình thương giữa những con người với nhau. Hãy xem nhân cách của người yêu bạn hiện tại. Hãy xem cách chàng đối xử với những người thấp bé trong xã hội ra sao, từ những người lao công đến những người phục vụ. Nếu đó là những người hách dịch khinh thường người khác thì bạn hãy nhìn lại người mà bạn đang yêu đi. Liệu sau này họ có khinh thường bố mẹ bạn, họ hàng nhà bạn hay chính bạn?

3. Bạn không bao giờ có mặt trong buổi gặp mặt bố mẹ, bạn bè chàng

Một khi người đàn ông yêu thật lòng luôn muốn giới thiệu người mình yêu cho cả thế giới biết. Họ sẽ luôn muốn dẫn bạn tới gặp gia đình và bạn bè của họ chứ không phải chỉ im ỉm giấu mối quan hệ này. Bạn đã yêu chàng bao lâu? 1 năm, 2 năm hay bao lâu mà vẫn chưa bao giờ được gặp người quen nào của chàng? Hãy thử nhìn lại mối quan hệ này xem. Liệu có điều gì chàng giấu bạn hay mối quan hệ này cũng chỉ dừng lại là mối quan hệ thầm kín giữa hai người?

[qcngang]

4. Chàng trai dễ nổi nóng

Liệu người đàn ông hiện tại của bạn có hay nổi nóng với bạn và sau đó lại xin lỗi bạn và đổ lỗi cho hoàn cảnh lý do này kia? Nếu lần nào cũng hành xử với bạn như thế rồi lại có lý do bày biện ra thì có lẽ sau này bạo lực gia đình xảy ra thì chắc chàng cũng có một lý do ngụy tạo cho hành động của mình.

Và hãy để ý cách chàng đối xử với những loài động vật xung quanh xem. Đó sẽ phản ánh cách chàng đối xử với con trẻ như thế nào. Liệu chàng có thực là một ông bố tốt?

5. Nếu gia đình, bạn bè ngắn cấm mối quan hệ này thì hãy nhìn lại chàng

Khi yêu lúc nào chẳng màu hồng. Nếu bạn bị gia đình ngăn cấm kịch liệt mối quan hệ này thì hãy xem lại thực sự nó đang ở đâu. Chỉ có người ngoài cuộc mới là người sáng suốt và hiểu câu chuyện tình yêu giữa hai người đang có vấn đề gì và nhìn với góc độ khách quan nhất. Hãy nhìn lại mối quan hệ và phân tích rõ về mối quan hệ của mình khi có những lời khuyên chân thành nhất từ gia đình.

Hoàng Trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...