Hè đến rồi, cùng nhau học cách sắp xếp các sản phẩm làm đẹp cho chuyến bay sắp tới như một chuyên gia

Việc sắp xếp các sản phẩm làm đẹp cho một chuyến bay thường khá rắc rối vì luật lệ TSA (quy định về dung tích chất lỏng được phép mang lên máy bay). Bên cạnh đó, chúng ta hẳn đã từng trải qua các trường hợp vô cùng phiền toái liên quan đến việc sắp xếp hành lý như kem dưỡng ẩm tràn ra chiếc túi đựng mỹ phẩm... Và dưới đây là các gợi ý dành cho bạn nhằm phòng tránh bất kỳ các “thảm hoạ” du lịch trong tương lai bằng cách chuẩn bị và sắp xếp các món mỹ phẩm để chúng không bị tràn hay vỡ.

1. Bắt đầu bằng việc quyết định các món mỹ phẩm bạn sẽ mang theo

Trước hết, bạn nên lưu ý rằng bạn không cần thiết phải mang theo tất cả mọi thứ. Hãy chọn lựa các sản phẩm travel-size nếu có thể như dầu gội và nước hoa. Sau khi bạn biết mình cần mang theo những gì, hãy xếp riêng các sản phẩm dễ vỡ (như kính mát, phấn phủ) hay các sản phẩm khác có khả năng bị tràn (như phấn nền, kem dưỡng ẩm).

2. Đặt các sản phẩm tương tự với nhau

Đừng xếp chung các sản phẩm trang điểm với bàn chải đánh răng, hay kem dưỡng ẩm với dầu gội đầu.

3. Đầu tư vào các chai nhựa refill và có dung tích nhỏ

 3. Đầu tư vào các chai nhựa refill và có dung tích nhỏ,

Phải làm sao khi các món mỹ phẩm yêu thích của bạn không có dạng travel-size? Hãy tự tạo ra chúng. Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc sắp xếp hành lý và sự thoải mái trong chuyến du lịch của bạn.

4. Đặt các loại mỹ phẩm thiết yếu hàng ngày của bạn trong hành lý xách tay

Hãy nhớ rằng bạn có thể mangtheo một số sản phẩm với dung tích được phép lên máy bay, vì thế hãy mang theocác món mỹ phẩm bạn sử dụng hàng ngày như kem che khuyết điểm, mascara, kem dưỡngẩm, son dưỡng môi và sắp xếp chúng trong một chiếc túi bọc kín và mang theohành lý xách tay. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có các sản phẩm thiết yếu trong tầmtay trong trường hợp bạn muốn làm mới lại lớp trang điểm khi xuống máy bay haytệ nhất là mất hành lý. 

5. Đặt những món mỹ phẩm dễ vỡ trong đôi giày của bạn

 5. Đặt những món mỹ phẩm dễ vỡ trong đôi giày của bạn,

Những đôi giày thể thao được thiếtkế để nâng niu đôi chân khi bạn chạy, vì thế chúng có thể bảo vệ những chai lọdễ vỡ nhất như nước hoa và phấn nền khi bạn đi du lịch. Trường hợp nếu bạnkhông mang theo giày thể thao, bạn có thể đặt từng sản phẩm vào bên trong nhữngđôi tất bạn mang theo.

6. Đóng kín các chai lọ hai lần

6. Đóng kín các chai lọ hai lần,

Tất nhiên bạn cần chắc chắn rằngmọi chiếc nắp phải được đóng chặt. Tuy nhiên, nếu cảm thấy cần thiết bạn có thể thử bọc các sảnphẩm bằng băng dính, trong đó đặc biệt chú ý tới phần nắp. Hãy chú ý hơn tớicác sản phẩm như kem nền, kem dưỡng ẩm có màu và sản phẩm làm nâu da vì nó cókhả năng cao sẽ làm bẩn quần áo của bạn.

7. Không bỏ quên các sản phẩm trang điểm dạng nén

7. Không bỏ quên các sản phẩm trang điểm dạng nén,

Các sản phẩm trang điểm dạng nénnhư phấn mắt hay phấn má có thể vỡ vụn nếu chúng bị va chạm hoặc bị rơi. Vì thế,hãy bảo quản chúng bằng cách đặt giữa các miếng mút trang điểm hoặc khăn giấy,và lưu ý đừng đặt chúng ở đáy túi.

8. Tận dụng các chiếc túi bọc kín

8. Tận dụng các chiếc túi bọc kín,

Lần tới khi bạn đến siêu thị, hãy đầu tư mua sẵn các chiếc túi zip. Nhờ đó bạnsẽ không rơi vào trường hợp phải lấy tạm bất kỳ chiếc túi nào bạn thấy khi soạn đồ.Các chiếc túi bọc kín là sự bảo vệ hữu dụng nhất cho các món mỹ phẩm.Trong trường hợp có sản phẩm bị tràn ra, ít nhất những chiếc túi sẽ hạn chế việc chất bẩn bị dây ra quần áo. Nếu có những sản phẩm khiến bạn rấtlo lắng về khả năng bị tràn, hãy đặt chúng vào một chiếc túi riêng biệt với các sản phẩm khác. Trong trường hợp tệ nhất, bạn cũng không cầnphải dọn nhiều.

9. Sắp xếp mọi thứ ở giữa vali của bạn

Chúng ta thường quên cất đầy đủ mỹphẩm cho đến khi đã hoàn thành việc sắp xếp hành lý, nhưng dù thế hãy bảo đảm rằngbạn đã lên kế hoạch và cất đầy đủ các chiếc túi đã được bọc kín và gói gọn ở giữavali. Hãy cố gắng bao quanh chúng bằng những chiếc áo phông hay những sản phẩmkhác có lớp lót. Lưu ý đừng đặt cạnh các sản phẩm bạn vô cùng yêu thích để phòngtránh trường hợp những món mỹ phẩm bị tràn.

http://stylecaster.com