hoangleyenyen 1 năm trước

He Hymn of Death – Phim hay không thể bỏ lỡ cuối tháng này

He Hymn of Death với sự kết hợp của bộ đôi Shin Hye Sun và Lee Jong Suk dù chỉ là phim ngắn tập, nhưng đảm bảo sẽ khiến mọi khán giả phải rơi lệ.

He Hymn of Death với sự kết hợp của bộ đôi Shin Hye Sun và Lee Jong Suk dù chỉ là phim ngắn tập, nhưng đảm bảo sẽ khiến mọi khán giả phải rơi lệ.

Cuối tháng 11 này, khán giả yêu thích phim Hàn cũng như các fan của Lee Jong Suk đón nhận tin vui với sự tái xuất của anh chàng trong phim The Hymn of Death. Bộ phim chỉ 3 tập nhưng đầy lãng mạn, kịch tính và cả bi thương này đã được các mọt phim Hàn Quốc ngóng đợi cả tháng nay.

He Hymn of Death (tên khác: Death Song, tạm dịch : Tử Khúc) là bộ phim remake kể về tình yêu đầy bi kịch của nữ ca sĩ soprano Yeon Shim Deok ( do Shin Hye Sun đóng) và nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (do Lee Jong Suk đóng). Đây là những nhân vật có thật trong lịch sử nghệ thuật Hàn Quốc. Tên phim cũng là tên của Album nhạc của nữ ca sĩ Yeon Shim Deok, và cũng được coi là album nhạc pop đầu tiên trong nghệ thuật ca nhạc Hàn Quốc. Bản điện ảnh  của bộ phim ra đời năm 1991 đã tạo được nhiều thành công và được khán giả yêu mến.

Trailer nhiều cảm xúc của bộ phim The Hymn of Death

He Hymn of Death có bối cảnh những năm 30 của thế kỉ XX, với cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ của Yeon Shim Deok và Kim Woo Jin trên đất Nhật Bản. Cả hai người từ sự cảm tình, mến mộ, trở thành tình yêu. Trong khi đó, Kim Woo Jin là một người đàn ông đã có vợ. Tình yêu của cả hai đầy dùng dằng, lưu luyến và kết thúc trong cái chết tự nguyện của hai người trên đường trở về Hàn Quốc. Phim cảm động và thấm đẫm nước mắt, đã từng lấy nhiều tình cảm của khán giả Hàn, sắp tới sẽ được lên sóng trong phiên bản của Diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk và Shin Hye Sun đảm nhận. Được biết, bộ phim sẽ không chỉ tập trung vào câu chuyện tình đầy bi thương của hai nhân vật chính, mà còn tái hiện lại không gian thời đại cũng như những tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn kịch Kim Woo Jin.

He Hymn of Death sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 27 tháng 11 tới đây trên đài SBS lúc 22h. Hai tập còn lại của bộ phim sẽ lần lượt lên sóng ngày 3 và ngày 4 tháng 12. Trong các teaser giới thiệu phim, nhà sản xuất đã đưa đến những hình ảnh và cung bậc rất khác nhau, có những nụ cười chưa bao giờ rạng rỡ như thế, nhưng cũng có những sắc màu khiến mọi giác quan rung động và đau lòng. Dự báo, đây sẽ là mảng tranh tối sáng với những nốt nhạc buồn nhưng không hề bi lụy cho khán giả.

Bên cạnh He Hymn of Death, rất nhiều  Phim Hàn Quốc hay sẽ lên sóng cuối năm nay với sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng như Suzy, Park Shin Hye, Song Hye Kyo,... Hãy cùng chờ đợi và đón xem nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...