Liên Tina 3 năm trước

Hé lộ sự thật gây sốc của các tổng thống Mỹ

Các vị tổng thống Mỹ luôn có những nỗi sợ hãi muốn che giấu. Hãy khám phá những sự thật gây sốc của các tổng thống Mỹ này.

Lịch sử là một môn học hấp dẫn, tôi thích khám phá những điều thú  vị về những người nổi tiếng trong quá khứ, và thậm chí dù họ đã mất trước khi tôi ra đời. Tổng thống Hoa Kỳ thường được vây quanh bởi những tin đồn kỳ lạ, thậm chí là vô lý. Nhưng chắc chắn các vị tổng thống này có những nỗi sợ hãi mà họ luôn muốn giấu kín.

1. Thomas Jefferson

Ông là vị tổng thống đứng đầu danh sách có nhiều bí mật kỳ lạ nhất. Bí mật lớn nhất mà ông muốn che giấu chính là mối quan hệ lăng nhăng với nô lệ Sally Heming. Ngoài ra ông cũng rất sợ nói trước đám đông, bằng chứng là ông chỉ phát biểu 2 lần trong 2 nhiệm kỳ làm tổng thống của mình.

2. Grover Cleveland

Có một bí mật của vị tổng thống này mà hầu hết mọi người không  biết - ông bị buộc tội hiếp dâm cô Maria Halpin. Maria Halpin là một nhân viên bán hàng, cô đã cáo buộc ông cưỡng hiếp một cách hung bạo sau khi cô tan ca đêm. Đứa con đã được đưa đi xét nghiệm ADN, kết quả xét nghiệm ra sao thì không ai được biết nhưng ông là người trợ cấp nuôi con.

3. Ronald Reagan

Con gái của ông là Patti Davis đã khỏa thân trên tạp chí Playboy vào  năm 1994. Sau đó cô trở thành ngôi sao đóng phim người lớn. Liệu ông có tự hào về điều này không?

4. Lyndon B. Johnson

Ông quyết định đặt tên cho của quý của mình cũng là Johnson và ông cũng không  thấy xấu hổ về điều này, thậm chí ông còn đem điều này ra kể trước công chúng. Ông còn gọi cái ấy của mình với nickname là Jumbo. Ông cũng có mối quan hệ lăng nhăng với nhiều phụ nữ nhưng dường như vợ ông cũng không quan tâm đến việc này.

5. Andrew Jackson

Vị tổng thống này có một bí mật mà hầu như không ai biết - đó là ông là "người chồng đến sau". Khi ông kết hôn với người vợ vào năm 1971, mọi người đều cho rằng vợ ông đã ly hôn với chồng cũ nhưng không phải.

6. James Buchana

Bí mật lớn nhất của ông là có thể ông bị đồng tính. Ông đã khiến nhiều người thù hận bởi lối sống của mình. Ông sống với thượng nghị sĩ Alabama William Rufus King trong 15 năm. 

Theo Stalk

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...