Hé lộ tất tần tật về Gương Mặt Thương Hiệu - The Face 2018

Sau năm lần bảy lượt trì hoãn việc công bố dàn huấn luyện viên cho chương trình Gương Mặt Thương Hiệu - The Face 2018, thì hôm nay ngày 30/5/2018 , ban tổ chức công ty Multimedia JSC - đơn vị tổ chức của The Face mùa 3 đã công bố nốt 2 vị huấn luyện viên còn lại và cũng tiến hành vòng casting đầu tiên tại HCM.

The Face thay da đổi thịt sau hai mùa

The Face thay da đổi thịt sau hai mùa,the face,gương mặt thương hiệu,truyền hình thực tế Poster The Face 2018

Sau hai mùa gắn bó với công ty tổ chức Cát Tiên Sa thì cuối năm 2017, Multimedia JSC chính thức mở cửa chào đón The Face về chung nhà với Vietnam Next Top Model, chính thức mở ra một mùa Gương Mặt Thương Hiệu thay da đổi thịt cả về huấn luyện viên và format khi chào đón cả các thí sinh nam.

Mentor đầu tiên : Võ Hoàng Yến

Mentor đầu tiên : Võ Hoàng Yến,the face,gương mặt thương hiệu,truyền hình thực tế Mentor (Huấn Luyện Viên) Võ Hoàng Yến

Cái tên đầu tiên được xướng lên ở vị trí Mentor không ai khác ngoài siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Không mấy ngạc nhiên khi thấy Võ Hoàng Yến ở vị trí HLV cho The Face 2018 khi cô mới vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cố vấn chuyên môn cho Vietnam Next Top Model mùa All Stars khiến khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao khả năng và kinh nghiệm của cô. Chính vì lẽ đó, khi Mentor đầu tiên được công bố cư dân mạng đã đứng ngồi không yên muốn biết được hai vị mentor còn lại là ai. Nếu để nói cho xứng tầm về tuổi đời và cả tuổi nghề thì khán giả thực sự mong muốn nhìn thấy bộ 3 HLV Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên tất cả chỉ là sự mong đợi của khán giả.

Mentor gây nhiều tranh cãi: Minh Hằng

Mentor gây nhiều tranh cãi: Minh Hằng,the face,gương mặt thương hiệu,truyền hình thực tế Mentor Minh Hằng

Trái ngược hoàn toàn với đồn đoán của cư dân mạng, Mentor thứ hai được công bố là ca sĩ, diễn viên, người mẫu quảng cáo Minh Hằng. Đây có thể là HLV gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử của Gương Mặt Thương Hiệu 2018 đặc biệt là sau scandal bị chèn ép và phải rút lui khỏi The Face 2017 của HLV này. Không chỉ khán giả mà cả giới chuyên môn đều hoài nghi về kĩ năng catwalk và kinh nghiệm và thậm chí là cả chiều cao của Minh Hằng, thậm chí việc Minh Hằng ngồi vào ghế HLV còn gây sốc không ít người kể cả Võ Hoàng Yến. Chính việc này làm dấy lên không ít hoài nghi về sự xích mích giữa các HLV trên ghế nóng bằng chứng là trong buổi casting ngày 30/5/2018 báo chí đã bắt được những khoảnh khắc Minh HằngVõ Hoàng Yến "lơ đẹp" nhau hay tránh tối đa việc tiếp xúc với nhau. Điều này cũng góp phần tạo nên sự cạnh tranh và gay cấn cho các team trong The Face 2018. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi sự thất vọng của khán giả dành cho vị mentor này.

Mentor cuối cùng sáng giá : Thanh Hằng

Mentor cuối cùng sáng giá : Thanh Hằng,the face,gương mặt thương hiệu,truyền hình thực tế Mentor Thanh Hằng

Sự xuất hiện của vị mentor cuối cùng đã trở thành một điểm sáng của Gương Mặt Thương Hiệu - The Face Vietnam 2018 đó chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề và nhiều mùa Next Top Model ngồi vào vị trí Host , Thanh Hằng là ứng cử viên sáng giá đầu tiên được khán giả xướng tên lên khi cả 3 mentor còn chưa được công bố. Không thể chối cãi, cái tên Thanh Hằng đã thu hút nhiều khán giả mong chờ The Face 2018

Host Nam Trung

Host Nam Trung,the face,gương mặt thương hiệu,truyền hình thực tế Host Nam Trung

Thay thế cho vị trí của Vĩnh Thụy (Mùa 1) và Hữu Vi (Mùa 2), người nắm giữ vị trí Host của mùa 3 sẽ là Giám đốc sáng tạo, chuyên gia trang điểm Nam Trung. Gắn liền với Nam Trung có thể nói đến kinh nghiệm, chuyên môn và drama (chiêu trò kịch tính), hứa hẹn đây sẽ là vị host "mặn mà" nhất trong lịch sử The Face.

Vòng Casting đã và đang được tiến hành gắt gao

Vòng Casting đã và đang được tiến hành gắt gao,the face,gương mặt thương hiệu,truyền hình thực tế Buổi casting diễn ra tại Tp.HCM ngày 30/5/2018

Với đội hình hoàn thiện của 3 vị Mentor Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh HằngHost Nam Trung thì vòng casting đầu tiên đã diễn ra vào ngày 30/5/2018. The Face 2018 hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị khi dàn thì sinh năm nay nổi bật hơn rất nhiều , bên cạnh những tân binh hoàn toàn mới thì cũng có rất nhiều thì sinh đã hoạt động và kinh nghiệm trong nghề. Cùng đón chờ tới vòng lập đội sẽ có những gì hấp dẫn và những cái tên sáng giá nào sẽ về #TeamVoHoangYen , #TeamMinhHang#TeamThanhHang. Hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của Gương Mặt Thương Hiệu - The Face Vietnam 2018.