9 điều cần biết trước khi bạn hẹn hò với một tiếp viên hàng không

Bạn đang hẹn hò với một tiếp viên hàng không? Hay bạn đang có dự định đó? Xin chúc mừng bạn. Bạn là người rất can đảm, dũng cảm và sẽ được sống một cuộc sống như chúng tôi có

ảnh tiếp viên hàng không,ngành hàng không,yêu tiếp viên hàng không,hẹn hò,tình yêu

Bạn đang hẹn hò với một tiếp viên hàng không? Hay bạn đang có dự định đó? Xin chúc mừng bạn. Bạn là người rất can đảm, dũng cảm và sẽ được sống một cuộc sống như chúng tôi có. Tại sao tôi nói như vậy? Bởi tiếp viên hàng không là nghề có dòng dõi quý hiếm. Do tính chất công việc, chúng tôi được đào tạo để đối phó với những tình huống mà người bình thường không được trải nghiệm. Vì thế, chúng tôi có những tính cách cá nhân rất hấp dẫn khiến những cuộc hẹn hò luôn thú vị. Khi bạn hẹn hò, thậm chí rơi vào lưới tình với một tiếp viên hàng không, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những cám xúc tuyệt vời.

Dưới đây là những điều cần biết trước khi hẹn họ với một tiếp viên hàng không

1. Chúng tôi bị thiếu ngủ

Với thời gian làm việc lâu dài và ít có thời gian nghỉ ngơi, một hoạt động mà bạn có thể thưởng thức trong lúc hẹn hò là thư giãn ở một tiệm spa. Sau một thời gian thư giãn và ngủ một giấc dài, chúng tôi sẽ hấp dẫn hơn với bạn cũng như cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ vui vẻ hơn. Bạn biết không, sau một giấc ngủ, những cuộc hội thoại của chúng ta sẽ dẫn tới một mối quan hệ nảy nở.

2. Bạn khó có thể tìm thấy chúng tôi, dù là nam hay nữ, là thành viên của Mile high club

Mile high club là một cụm từ lóng chỉ hành động sex (quan hệ tình dục) trên máy bay. Điều này hoàn toàn không phải hiếm gặp, bởi nhiều cặp đôi còn cảm thấy thú vị khi được “hoạt động” trên không. Nhưng với chúng tôi, điều đó khó có thể xảy ra. Chúng tôi thường xuyên dọn sạch các khu vệ sinh của máy bay, vì thế chúng tôi đủ thông minh để không để lộ các khu vực có tính chất riêng tư như vậy. Hơn nữa, những khu vực này không hề gợi cảm với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi có nguy cơ bị mất việc rất cao nếu như tham gia vào. Và chúng tôi biết chúng tôi không cần thiết phải mạo hiểm như vậy,

3. Chúng tôi trông rất bình tĩnh dù chúng tôi cực kỳ căng thẳng

Hãy thêm một chút sự nhạy cảm khi hẹn hò với chúng tôi. Bởi có lúc chúng tôi trông rất bình tĩnh dù chúng tôi cực kỳ căng thẳng. Chúng tôi được đào tạo luôn bình tĩnh dù tình huống khẩn cấp xảy ra, Đôi khi, bạn chỉ cần hỏi và mong muốn chúng tôi chia sẻ những gì thực sự chúng tôi đang nghĩ. 

4. Chúng tôi là những người luôn chú trọng tới sự vệ sinh

Khi đang bay, yếu tố vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rửa tay mọi lúc.  Khi chúng tôi đi ra từ bồn rửa, chúng tôi vệ sinh bằng lọ cồn. Chúng tôi luôn đảm bảo khử trùng mọi thứ.

5. Bạn có thể dễ dàng hài lòng với chúng tôi

Tiếp viên hàng không luôn được cảm kích. Chúng tôi đang làm một trong những công việc nguy hiểm nhất trên thế giới. Với chúng tôi, ngày hôm nay là kỷ niệm và ngày mai là một giấc mơ. Chúng tôi luôn cảm kích những thứ dù là nhỏ nhất như các loại hoa, một ngày đặc biệt, món ăn yêu thích. Chính điều này làm nên sự khác biệt của chúng tôi.

6. Chúng tôi chăm sóc mọi người tốt nhất

Chúng tôi có mối quan tâm thật sự với các hành khách. Chúng tôi được đào tạo để có lòng đam mê với hành khách. Và điều này ảnh hưởng tới tính cách cá nhân của chúng tôi. Những buổi hẹn hò là cơ hội lý tưởng để chúng tôi thể hiện sự quan tâm này.

7. Chúng tôi là những chuyên gia khi trò chuyện

Trò chuyện đã trở thành bản năng tự nhiên của chúng tôi. Chúng tôi đi vòng quanh thế giới, được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và chúng tôi gặp gỡ với hàng trăm tính cách khác nhau. Nếu bạn thích các cuộc trò chuyện có tính lấp lánh, chúng tôi sẽ trò chuyện bất cứ cái gì dưới ánh mặt trời. Vì vậy, khi đi với chúng tôi, bạn hoàn tòan được thư giãn. 

8. Chúng tôi yêu thích các cuộc phiêu lưu ẩm thực

Chúng tôi đang rất mệt mỏi vì thức ăn trên máy bay không ngon lành như vốn dĩ nó phải thế. Vì vậy, một khi chúng tôi "rơi xuống đất", chúng tôi săn lùng nhà hàng để thưởng thức hương vị mới và đi vào cuộc phiêu lưu ăn uống. Chúng tôi phiêu lưu để làm  hài lòng khẩu vị của chúng tôi. Chúng tôi có thể giới thiệu đến thực phẩm mà bạn chưa từng nghe trước đây. Chúng tôi đã nếm nhiều thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi thích tìm nó ở quê hương của chúng tôi.

9. Tiếp viên hàng không không nghỉ ngơi

Bạn không thể để chúng tôi ở một nơi quá lâu. Tất cả các cuộc hành trình đã làm chúng tôi có thể di chuyển vào bất cứ thời gian nào. Bạn có thể lên kế hoạch cho ngày mai với chúng tôi bằng nhiều sự di chuyển. Bằng cách đó, bạn sẽ không trở thành người phát chán đối với chúng tôi.

Hẹn hò với một tiếp viên hàng không là điều rất tốt, dù bạn biết cả những mặt tiêu cực và tích cực. Bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi hẹn hò với một tiếp viên hàng không, bởi chúng tôi biết cách chăm sóc, trò chuyện và quan tâm tới cả những cử chỉ nhỏ nhất. 

Theo Lifehack.com