Karry 1 năm trước

Hiến máu tình nguyện - hành động nhỏ, nghĩa cử lớn

Sáng ngày 26/2, tại Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu niên Nhi đồng quận Ô Môn đã diễn ra ' Lễ hội xuân hồng' để người dân tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm tạo điều kiện chữa trị cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, các nạn nhân của các vụ tai nạn thiếu máu chữa bệnh,...

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện trên cả nước, sáng ngày 26/2 đông đảo người dân, thanh niên đã có mặt tại Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu niên Nhi đồng quận Ô Môn để trao đi những giọt máu hồng, trao niềm hi vọng cho biết bao bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hành động mang nghĩa cử cao đẹp giúp thế hệ thanh niên nói riêng, mọi tầng lớp nhân dân nói chung thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Những giọt máu đã được cho đi vì cuộc sống cộng đồng tốt đẹp. Một hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, không chỉ giúp kéo dài sinh mệnh cho những bệnh nhân kia mà còn lan tỏa tình thương đến tất cả mọi người. Đó là những gì cao đẹp nhất mà "Lễ hội xuân hồng" còn đọng lại trong tim mỗi người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn