Xã Hội 24 giờ 5 tháng trước

Hiền Trí gắng liền cùng ' Viet'star '- hết mình vì nghệ thuật.

Hiền Trí sống vì đam mê nghệ thuật, cùng phát triển với Viet'star

Là một trong những chàng trai trẻ hoạt động nghệ thuật và làm việc tại HCM, phong cách thanh lịch và hài hước đã khiến cho chàng trai tháng 2 với nhiều mối quan hệ trong công việc trở nên thuận lợi và được nhiều ánh nhìn để ý xung quanh. 

Tốt nghiệp Kinh tế và làm việc tại tập doan Saigonpharma được 6 năm liền, với nhiều kinh nghiệm trong công việc đã mang lại cho Hiền Trí nhiều sự thăng tiến và công việc trở nên thuận lợi. Chàng trai tháng 02 này đến từ vùng đất phù sa của miền tây, sinh sống và làm việc tại HCM khá lâu. Với phong cách trẻ nhưng nhẹ nhàng và thanh lịch kèm theo đó là gu thời trang hiện đại của showbizz đã mang lại cho Hiền Trí một vóc nhìn đầy màu sắc và đa phong cách.

Hiện tại với công việc tại cơ quan Hiền Trí còn kinh doanh với lĩnh vực nghệ thuật chuyên đào tạo năng khiếu cho trẻ em với các bộ môn như: Kpop, MC nhí, Model nhí, Ca sĩ nhí, diễn viên nhí...và hiện tại công ty do Hiền Trí là một giám đốc và điều hành công ty TNHH Giải Trí Viet'star. Cùng đồng hành trong lĩnh vực giảng dạy những bộ môn năng khiếu là đồng nghiệp, những người anh em chung chuyên ngành là những ca sĩ diễn viên và là những MC chuyên nghiệp cùng cộng tác tại Viet'star do Hiền Trí thành lập.

Gần đây Hiền Trí tham gia khá nhiều sự kiện của giới showbiz đặt biệt là những sự kiện về sắc đẹp của giới doanh nhân, hoa hậu, nam vương của Việt Nam-ASIA.

Với phong cách lạ và gu thời trang nghệ thuật đã khiến cho Hiền Trí thu hút nhiều ánh nhìn từ Fan và khán giả, chiều cao 1m78 sẽ giúp Hiền Trí dể chọn trang phục trong hoạt động nghệ thuật của mình.

Từ hoạt động riêng trong nghệ thuật Viet'star trong thời gian vừa qua Hiền Trí đã tổ chức khá nhiều cuộc thi cho trẻ em như: Tài năng nhí Viet'star, Viet'star Next Top Model Kids, V'miss beauty Kids Việt Nam... và gần đây là V'Miss Beaty Việt Nam mùa thứ hai đã diễn ra khá thành công tại NTN quận Bình Tân với hơn 600 thí sinh đăng ký tham gia từ cả nước. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu học tập của trẻ em.

Trong tháng 09 Hiền Trí được mời tham gia huấn luyện viên của trung tâm Star Kids tại Vũng Tàu và giảng dạy với bộ môn Model kids. Với khả năng kinh nghiệm của mình Hiền Trí sẽ đứng vững hơn trên đôi chân Catwalk của mình.

Trong tháng 11/2019 Hiền Trí sẽ tham gia với vai trò là đạo diễn catwalk, huấn luyện viên cho Hoa Hậu trong cuộc thi Miss Thái Bình Dương-ASIA một trong những cuộc thi Hoa Hậu kết nối Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 09/11 sắp tới. 

Với tài năng ca hát và đặt biệt trong lĩnh vực đào tạo người mẫu mang đến cho mình những phong thái cũng như hình ảnh đẹp để lại trong lòng người yêu mến. với phương châm sống tận tâm vì nghệ thuật nên Hiền Trí đã được nhiều người mến mộ và theo học hỏi.

Một số hình ảnh đời thường của Hiền Trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...