Thảo Vi 1 năm trước

Hình ảnh ấn tượng của Mashiho (TREASURE 13) tại sân bay xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc

Ngày 24 tháng 2 vừa qua, Mashiho - thành viên của nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới thuộc YG Entertainment - TREASURE 13 - đã có mặt tại sân bay Gimpo (Hàn Quốc) sau một khoảng thời gian 'bí mật' trở về quê nhà Nhật Bản. Thời trang sân bay ấn tượng cùng chiếc áo hoodie hồng và quần vải da của anh chàng đã xuất hiện trên kênh truyền hình STARK của xứ sở Kim chi.

Sau đây là video về Mashiho được phóng viên của STARK ghi lại cùng một số hình ảnh được tác chụp bởi những người hâm mộ của anh chàng. Bạn nghĩ sao về những khoảnh khắc này?

Một số hình ảnh sân bay của Mashiho

Mashiho, tên đầy đủ Takata Mashiho, là một trong những thực tập sinh lâu năm nhất tại YG nói chung và YG Nhật Bản nói riêng. Tham gia chương trình sống còn 'YG Treasure Box' vào năm ngoái, anh chàng được đánh giá sở hữu một vẻ ngoài xen lẫn giữa nam tính, mạnh mẽ và ngọt ngào, đáng yêu và vì thế rất được yêu thích bởi phái nữ. Ngoài ra, Mashiho còn sở hữu một giọng hát sảng khoái đặc biệt, kĩ năng nhảy, rap, và thần thái sân khấu thu hút. Mashiho sẽ ra mắt cùng các thành viên còn lại của TREASURE 13 vào khoảng tháng 5 đến tháng 7 sắp tới.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...