Quyên Nguyễn 1 năm trước

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật về con người của bạn - Phần 2

Các bài kiểm tra tâm lý thường dựa trên việc giải thích hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong một bức tranh. Hãy nhìn vào những bức tranh sau đây và cho chúng tôi biết bạn thấy điều gì đầu tiên? Điều đó sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật về con người của bạn đấy, cùng xem chúng có đúng không nhé!

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

 • Người phụ nữ: Bạn là kiểu người độc lập, dễ thích nghi với bất kì môi trường nào, những ai tiếp xúc với đều cảm thấy bạn là một người dễ gần, vui vẻ và hòa đồng. Ở một phương diện khác trong cuộc sống bạn là người thích lối sống phóng khoáng tự do, hơn thế nữa bạn cũng là người có cách nghĩ tích cực dù cuộc sống có xảy ra chuyện gì đi nữa, bạn luôn tin rằng mọi thứ đều có thể giải quyết.
 • Một khuôn mặt: Mặc dù mọi chuyện đã qua lâu rồi nhưng bạn vẫn đang bị ảnh hưởng của vết thương lòng trong quá khứ. Bạn chưa thoát khỏi được cái bóng mà người ấy đã đem đến cho bạn. Điều cần thiết nhất lúc này là hãy gạt bỏ chuyện buồn qua một bên để suy nghĩ tích cực hơn về tương lai, thực sự còn nhiều người tốt sẵn sàng yêu thương và dành tình cảm thật lòng cho bạn đấy!

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

 • Khuôn mặt tròn, đang cười: Bạn đa cảm và tốt bụng. Trong cuộc sống, bạn muốn tránh mọi cuộc xung đột, cãi vã, bất hòa và hy vọng mọi thứ xung quanh mình luôn vui vẻ vẻ, tràn ngập tiếng cười.
 • Một đôi chim nhỏ: Bạn là người có trái tim ấm áp và chan hòa, rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, hơn nữa còn là một người rất biết cách lắng nghe người khác. Ngoài ra, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và cảm thấy hài lòng khi bản thân có thể giúp ai đó hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

 • Mặt người đàn ông: Việc nhìn thấy mặt người đàn ông đầu tiên tiết lộ bạn là người có tư duy sáng tạo và khả năng nhìn xa trông rộng rất tốt. Bạn đánh giá cao việc nhìn bao quát vấn đề hơn là tập trung vào tiểu tiết. Bạn thuộc tuýp sống khá lý trí, nên khi bị ai đó làm tổn thương hoặc phản bội, bạn sẽ khó lòng bỏ qua được. Trong tình yêu, bạn chân thành, hào phóng và vị tha, nhưng tuyệt nhiên không bao giờ tha thứ cho kẻ phản bội.
 • Mặt người phụ nữ: Việc nhìn thấy mặt người phụ nữ đầu tiên tiết lộ bạn là người tỉ mỉ, kĩ tính và luôn đòi hỏi sự chính xác đến từng chi tiết trong mọi việc. Bạn có trí nhớ tốt nên có thể nhớ tất tần tật những tiểu tiết không quá quan trọng đã xảy ra trong cuộc đời mình. Bạn thuộc tuýp người thông minh và sâu sắc, điều này khiến bạn trở thành chuyên gia tâm lí của mọi người. Khả năng quan sát tốt cùng lối tư duy logic giúp bạn có cái nhìn sắc bén, khó có ai qua mắt được bạn. Thế nên, dù có nhiều bạn bè nhưng bạn lại khá đa nghi và thường không đặt lòng tin tuyệt đối ở bất cứ ai.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

 • Cá voi: Bạn là người đa nghi và thường xuyên có cảm giác không an toàn. Khi đứng trước việc phải đưa ra quyết định, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ cũng như cân nhắc về mọi lựa chọn. Tuy nhiên, bạn lại không quyết đoán mà luôn nghĩ rằng có một cách nào đó tốt hơn. Bên cạnh đó, mặc dù là người làm việc tốt dưới áp lực nhưng nếu không phải hoàn cảnh bắt buộc thì bạn sẽ không chủ động trong mọi việc.
 • Người lướt sóng: Bạn là một người vô cùng tự tin và dũng cảm. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn không ngại thử thách với những điều mới lạ. Với bạn, mỗi lần vấp ngã sẽ mang lại những bài học giá trị để bạn trưởng thành hơn.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

 • Con gà: Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh là con gà thì bạn là người thường quan tâm, chú ý tới những chi tiết nhỏ nhặt. Cũng chính vì vậy mà bạn thường bỏ qua tổng thể mà bị tập trung nhiều vào tiểu tiết. Trong công việc, cuộc sống, bạn là người cầu toàn, luôn thấy có những điều bất cập và muốn tự mình hoàn thành mọi thứ thật tốt. Bạn sẽ phù hợp với những công việc yêu cầu tỉ mỉ như nghiên cứu, khoa học, kế toán.
 • Khuôn mặt người phụ nữ: Bạn là một người quyết đoán, dứt khoát, ghét những điều dang dở và luôn muốn tự tay hoàn thành mọi việc. Thế nhưng bên cạnh đó thì bạn là không có tính kiên nhẫn, “cả thèm chóng chán”. Bạn dễ dàng bị lay động và rời bỏ quyết định này để đi tới một lựa chọn khác. Thế nên lời khuyên dành cho bạn rằng nên duy trì những sở thích ngắn hạn để tránh việc “bỏ thì thương mà vương thì tội”

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

 • Hai con ngựa: Bạn cũng khá ngang bướng và một khi đã quyết thì sẽ không quan tâm đến lời góp ý của bất kì ai. Với cách sống này, cũng sẽ đến lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt. Chúng ta chỉ được tận hưởng cuộc đời trôi qua một lần, vậy tại sao phải gò ép mình vào những điều bản thân không muốn. Hãy thay đổi suy nghĩ để có cuộc sống vui vẻ, tươi đẹp hơn.
 • Một khuôn mặt: Bạn thuộc tuýp người không bao giờ bằng lòng với thực tại. Có được một, bạn sẽ vẫn luôn phấn đấu có thêm hai, ba,… Điều này giúp bạn luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình với cuộc sống, từ việc trau dồi kiến thức, đến việc hoàn thiện bản thân và đạt được mục tiêu cuộc đời.

Quyên Nguyễn - Ohay TV

Nguồn: Brightside

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...