Nguyễn Thị Hồng Vân 4 năm trước

Hình ảnh đầy cảm động về chàng trai và chú mèo trong tháng cô hồn

Cảnh tượng chàng trai cao 1m80 chăm chút cẩn thận cho chú mèo nhỏ mà anh nhặt được trong tháng cô hồn thật sự ấn tượng và cảm động.

Trưa hôm 21/08, tôi tình cờ bắt gặp 1 chàng trai với chú mèo nhỏ trong tiệm cơm. Anh đang nhai nát từng miếng cơm và mớm cho chú mèo ăn. Ai cũng tò mò trước cảnh tượng này và dĩ nhiên tôi cũng không phải là ngoại lệ.

Chàng trai nhai cơm và cho chú mèo nhỏ ăn

Tôi đánh bạo hỏi thăm chàng trai thì được biết, chàng trai tên là Giang và chú mèo nhỏ này bị người ta vứt bỏ trên đường, tình cờ anh ấy nhặt được vào tối hôm kia. Thấy bé mèo đáng thương nên anh Giang quyết định mang về nuôi, tuy nhiên do anh đang chuyển nhà nên chưa ổn định chỗ ở, không để bé mèo ở nhà được nên phải cho vào balo mang theo đi làm.

[qctrai] 

Giữa cuộc sống hối hả, ai cũng bận rộn với công việc của mình, những hình ảnh yêu thương dịu dàng rất mộc mạc và đơn giản như thế này thực sự khiến tôi cảm thấy cuộc đời bỗng đáng yêu hơn biết bao nhiêu...

Mô tả hình ảnh

Chú mèo nhỏ rất đáng yêu có tên là Salem

Chú mèo trong balo và đi làm cùng anh chàng đẹp trái

Mô tả hình ảnh

Ở Sài Gòn, cứ mỗi khi tháng cô hồn đến là số lượng mèo con bị bỏ rơi lại gia tăng đột biến do quan niệm rằng mèo sẽ mang đến sự xui xẻo. Thật may mắn là chúng ta vẫn còn những bạn trẻ hiện đại hiểu biết và có tình yêu thương động vật như anh Giang, luôn sẵn sàng cưu mang và chăm sóc những bé mèo tội nghiệp. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...