Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

Hình dáng bàn chân tiết lộ điều gì về bạn?

Cùng khám phá các tên gọi thú vị cho bàn chân của mình và tìm hiểu xem hình dạng bàn chân, ngón chân và tiết lộ điều gì về tính cách của bạn!

Mô tả hình ảnh

Ngón chân trỏ của bạn có dài hơn ngón cái không? Hình dáng bàn chân có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của chính bạn, thậm chí còn cung cấp cả thông tin về hiện trạng sức khỏe của bạn nữa. Cùng đọc để biết nhé.

Có 4 dạng hình bàn chân chính.

Bàn chân vuông:

Bàn chân có dnags hình vuông, hay còn gọi là bàn chân Giselle, bạn là nguwoif suy nghĩ cẩn thận, luôn cân nhắc khi đưa ra một quyết định

Bàn chân vuông là một bàn chân mà chiều dài tất cả các ngón chân, bao gồm ngón đầu tiên hay còn gọi là ngón cái là như nhau, và chúng tạo thành một hình chữ nhật. Bàn chân dạng này còn được gọi là “bàn chân Giselle” hay “bàn chân hạt đậu”. Nếu bạn có bàn chân dạng này, bạn là người suy nghĩ cẩn thận, đặc biệt là trước khi đưa ra một duyết định hay đi đến một kết luận nào đó. Bạn thường xuyên cân nhắc những điểm mạnh và điểm yếu trước khi đưa ra bất kì quyết định nào đó. Bạn là người thực tế và đáng tin cậy. Do đó, người khác hoàn toàn có thể tin tưởng vào những người có bàn chân dạng này.

Bàn chân dạng hình ngọn lửa:

Bàn chân Hy Lạp, bạn năng động, nhiệt tình, thích động viên khích lệ người xung quanh bạn

Bàn chân dạng hình ngọn lửa là ngón thứ hai dài hơn so với các ngón chân còn lại. Bàn chân dạng này thường được gọi là “bàn chân lửa” hay “bàn chân Hy Lạp”. Các ngón trên bàn chân tõe ra và tạo thành một hình giống như hình tam giác. Các bạn có bàn chân dạng hình ngọn lửa thường năng động, rất nhiệt tình trong việc đưa ra các ý tưởng mới và nhiệt tình với người khác. Bạn thích động viên và khích lệ những người bên cạnh bạn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng khá bốc đồng, điều này có thể làm cho chính bạn và những người xung quanh bạn phải chịu áp lực không nhỏ.

Bàn chân thông thường:

Bàn chân Roman, bạn sở hữu một vóc dáng đẹp , bạn thích đi, thích trải nghiệm

Bàn chân thông thường là ngón cái và các ngón còn lại trong bàn chân tỉ lệ với nhau. Bàn chân dạng này còn được gọi  là "bàn chân Roman". Nếu bàn chân bạn là bàn chân Roman, tính cách của bạn cân bằng và bạn có một vóc dáng đẹp. Những người có bàn chân dạng này thường sống hướng ngoại và rất hòa đồng. Bạn luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ và tham gia những trải nghiệm về sáng tạọ và trí tuệ. Bạn thích đi nhiều, đó là lí do vì sao dạng bàn chân này còn được gọi là “bàn chân của không khí”.

[qcngang]

Bàn chân khum:

Bàn chân Ai Cập, bạn hay mơ mộng và khá duy tâm, bạn yêu đời, tính cách khá thất thường

Đối với bàn chân dạng này, các ngón chân chụm lại và tạo thành hình dài và chặt. Hình dáng này trong khá tinh vi và đẹp mắt, ám chỉ rằng những người có bàn chân dạng này khá mơ hồ và duy tâm. Bàn chân dạng này còn được gọi là "bàn chân nước”  hay “bàn chân Ai Cập”.  Bạn trân trọng đời tư của bạn và có rất nhiều điều thầm kín. Tâm trạng bạn thay đổi khá thất thường và đôi khi hơi nóng nảy.

Không chỉ hình dáng bàn chân, ngay cả hình dáng và kích cỡ các ngón chân và ngón tay cũng tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn. Chẳng hạn như, những người bàn chân nhỏ thường yêu đời và muốn làm những công việc rất bận rộn. Trong khi đó, những người có bàn chân to hơn thưởng có khao khát thành công rất lớn trong những thử thách mới. Người có ngón chân khum lại như cái móc thường có dấu hiệu hay bàn lùi, sợ thất bại, ngón chân dài thể hiện bạn có tham vọng, và ngón chân cái rất to và dài thể hiện rằng bạn  là người rất lí trí trong mọi trường hợp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...