H2T
4 năm trước

Hình dáng bàn chân tiết lộ nguồn gốc tổ tiên của bạn là ai

Các nghiên cứu mới nhất của các nhà nhân chủng học hàng đầu thế thì thông qua hình dạng bàn chân thể cho bạn biết về nguồn gốc tổ tiên của mình.

Theo các nhà nghiên cứu thì bộ gen của con người có thể xác định một số yếu tố vật lý như làn da, mái tóc và màu mắt, hình dạng của cơ thể và chân tay, và thậm chí là gen hói đầu đến các xu hướng bệnh tật khác thậm chí bạn có khả năng sống được bao lâu.

Trong quá trình phát triển hàng trăm, hàng ngàn năm, người trong các bộ tộc khác nhau kết hôn cùng nhau, tạo nên những đứa con lai. Thế nên, rất ít người trong chúng ta có dòng máu "tinh khiết" của một dòng dõi.

Tuy nhiên, các hình thái học của con người phụ thuộc nhiều vào những yếu tố di truyền của tổ tiên để lại. Đôi bàn chân của bạn ẩn chứa rất nhiều bí mật, nhìn bàn chân bạn có thể biết tình hình sức khỏe, tính cách của bạn. Thậm chí theo các nghiên cứu mới nhất của các nhà nhân chủng học hàng đầu thế thì thông qua hình dạng bàn chân thể cho bạn biết về nguồn gốc tổ tiên của mình.

Dưới đây là các dạng bàn chân và nguồn gốc tổ tiên của bạn:Mô tả hình ảnh

Sau khi xem năm hình dạng bàn chân hình trên, thì mình thấy nguồn gốc tổ tiên mình là người Egyptian đó. Còn bạn thì sao? 

Chủ đề chính: #hình_dạng_bàn_chân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn