Anh Truong 2 năm trước

Hình dạng của vòng một nói lên điều gì về tính cách của các bạn nữ

Nhiều người chỉ cần xem đường chỉ tay của bạn là họ có thể biết được tính cách hay dự đoán tương lai của bạn. Vậy đã bao giờ bạn nghe thấy ai đó nói về tính cách của bạn qua hình dạng vòng một chưa? Hãy quan sát kỹ hình ảnh dưới đây và xem hình nào gần giống nhất với mình vào mỗi buổi sáng khi bạn thay quần áo.

1. Vị trí thứ nhất - Với những bạn có vòng 1 nhỏ hay mặc áo bra thể thao

Nếu bạn có vòng 1 nhỏ giống như hình ở vị trí số 1 thì  bạn là người thích ở nhà, không thích tụ tập hay tiệc tùng. Bạn thích thu mình lại ở nhà với những cuốn sách, hay thiền định, nấu ăn cho gia đình và đi ngủ hơn là dành thời gian ra ngoài chơi.

2. Vị trí thứ 2 - Với những bạn có vòng 1 đầy đặn hay mặc áo bra sâu

Bạn là một người tự tin, gợi cảm, tính cách độc lập, thích làm bà chủ. Bạn có tính cách khác biệt với mọi người, quyết đoán trong mọi việc, có ý chí mạnh mẽ, đôi khi bảo thủ.

3. Vị trí thứ 3 - Với những bạn có vòng 1 vừa phải hay mặc áo bra thể thao

Bạn là người thích an ủi, động viên, lắng nghe những chia sẻ của mọi người, luôn luôn lo lắng, nhường nhịn bạn bè, thích cập nhật những điều mới mẻ, bắt kịp với xu thế thời đại.

4. Vị trí thứ 4 -  Với những bạn có vòng 1 hình dạng giống quả nho hay mặc áo bra thể thao

Điều này cho biết bạn là người rất lạc quan, yêu đời. Bạn không bao giờ phán xét người khác, luôn nhìn vào những mặt tốt của họ. Mọi người cũng thích kết bạn với bạn vì khiếu hài hước của bạn.

5. Vị trí thứ 5: - Với bạn có vòng 1 đầy đặn hay mặc áo bra có dây vòng qua cổ

Bạn là người tốt bụng, có tâm hồn nhạy cảm, hòa thuận với mọi người. Bạn thích sự yên tĩnh, không thích sự ồn ào, xáo trộn. Bạn luôn cố gắng hết mình để làm mọi việc mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, đồng cảm với niềm vui, nỗi buồn của họ. Với bạn sự bình yên, hài hòa là điều quan trọng nhất.

6. Vị trí thứ sáu - Với bạn có vòng 1 trung bình hay mặc áo bra cổ chữ V

Bạn là một người có niềm đam mê, một ngọn lửa ấm áp, bạn có thể lan tỏa niềm đam mê của mình đến với mọi người. Không có câu trả lời nào cho sự quyến rũ của bạn. Hầu hết mọi ngươi đều bị mê hoặc bởi sự đáng yêu và quyến rũ ấy.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...