Hình dạng móng tay nói gì về tính cách của bạn?

Hình dạng móng tay của bạn nói lên nhiều điều về tính cách của bạn hơn là bạn nghĩ!

Hình dạng móng tay của bạn giống hình nào nhất trong 8 hình bên dưới?

Hình dạng móng tay của bạn giống hình nào nhất trong 8 hình bên dưới?,trắc nghiệm,tính cách,móng tay,xem tướng

Hình 1: Móng tay dài, hình chữ nhật

Hình 1: Móng tay dài, hình chữ nhật,trắc nghiệm,tính cách,móng tay,xem tướng

Bạn có tính cách hòa đồng, sôi nổi, kéo léo và thông minh. Bạn thích học hỏi những điều mới, có những trải nghiệm mới, gặp gỡ người mới. Thế giới như rộng mở trước mắt bạn.

Khi nói đến công việc, bạn luôn cẩn thận, tỉ mỉ lên kế hoạch, chuẩn bị cẩn thận trước khi tiến hành. Bạn đánh giá sự việc dưới nhiều góc độ, và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. Bạn là người hoàn toàn thực tế.

Hình 2: Móng tay rộng và dẹt

Hình 2: Móng tay rộng và dẹt,trắc nghiệm,tính cách,móng tay,xem tướng

Bạn sở hữu một cái đầu sáng suốt, có thiên hướng giỏi phân tích, luôn cẩn thận suy nghĩ trước khi nói điều gì. Mọi người thường tìm đến bạn khi có cần lời khuyên, tư vấn về những điều họ gặp phải trong cuộc sống. Bạn có tố chất của một thẩm phán giỏi và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình.

Bởi vì ham thích học hỏi, bạn thích tạo ra những điều mới mẻ, nhất là giải pháp thông minh cho các vấn đề nan giải. Người ta thường đánh giá cao vẻ đẹp trí tuệ của bạn.

Hình 3: Móng tay tròn và ngắn

Hình 3: Móng tay tròn và ngắn,trắc nghiệm,tính cách,móng tay,xem tướng

Bạn sở hữu một bộ óc sáng tạo với sự tinh tế cực kỳ ấn tượng. Mọi người bị bạn thu hút một cách tự nhiên vì họ thấy ở bạn toát lên sự vui vẻ và tràn đầy sức sống. Một khi bạn làm bạn với ai, bạn hết sức trung thành với người đó và bạn sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ những người mà mình yêu thương.

Bạn cũng táo bạo, mạnh dạn, ít sợ hãi. Một khi bạn đã theo đuổi mục tiêu nào đó, bạn không bao giờ lùi bước. Một số người bảo bạn cứng đầu nhưng chẳng sao, bởi bạn biết bạn đang cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp