Lê Anh 3 năm trước

Hình dạng móng tay nói gì về tính cách của bạn?

Hình dạng móng tay của bạn nói lên nhiều điều về tính cách của bạn hơn là bạn nghĩ!

Hình dạng móng tay của bạn giống hình nào nhất trong 8 hình bên dưới?

Hình 1: Móng tay dài, hình chữ nhật

Bạn có tính cách hòa đồng, sôi nổi, kéo léo và thông minh. Bạn thích học hỏi những điều mới, có những trải nghiệm mới, gặp gỡ người mới. Thế giới như rộng mở trước mắt bạn.

Khi nói đến công việc, bạn luôn cẩn thận, tỉ mỉ lên kế hoạch, chuẩn bị cẩn thận trước khi tiến hành. Bạn đánh giá sự việc dưới nhiều góc độ, và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. Bạn là người hoàn toàn thực tế.

Hình 2: Móng tay rộng và dẹt

Bạn sở hữu một cái đầu sáng suốt, có thiên hướng giỏi phân tích, luôn cẩn thận suy nghĩ trước khi nói điều gì. Mọi người thường tìm đến bạn khi có cần lời khuyên, tư vấn về những điều họ gặp phải trong cuộc sống. Bạn có tố chất của một thẩm phán giỏi và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình.

Bởi vì ham thích học hỏi, bạn thích tạo ra những điều mới mẻ, nhất là giải pháp thông minh cho các vấn đề nan giải. Người ta thường đánh giá cao vẻ đẹp trí tuệ của bạn.

Hình 3: Móng tay tròn và ngắn

Bạn sở hữu một bộ óc sáng tạo với sự tinh tế cực kỳ ấn tượng. Mọi người bị bạn thu hút một cách tự nhiên vì họ thấy ở bạn toát lên sự vui vẻ và tràn đầy sức sống. Một khi bạn làm bạn với ai, bạn hết sức trung thành với người đó và bạn sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ những người mà mình yêu thương.

Bạn cũng táo bạo, mạnh dạn, ít sợ hãi. Một khi bạn đã theo đuổi mục tiêu nào đó, bạn không bao giờ lùi bước. Một số người bảo bạn cứng đầu nhưng chẳng sao, bởi bạn biết bạn đang cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn.

Hình 4: Móng tay nhọn và gồ ghề

Bạn giỏi quan sát, dễ đồng cảm với người khác. Bạn là người chân thật và chân thành, khi bạn nói sao thì nó thực sự có nghĩa như vậy. Bạn cũng khá thích sự cởi mở và giao tiếp giữa con người với con người nhưng lại có xu hướng cẩn trọng khi gặp gỡ người mới quen.

Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi là phương châm sống của bạn. Mặc dù nhìn vẻ ngoài bạn có vẻ trầm tĩnh nhưng kỳ thực đằng sau là cả một nội tâm dậy sóng. Bạn bè biết khi họ muốn nghe lời thật lòng thì nên tìm đến bạn, mặc dù sự thật hơi mếch lòng.

Hình 5: Móng tay hình vuông

Bạn là một người chăm chỉ, một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn dám chịu trách nhiệm. Mọi người biết họ có thể đặt niềm tin ở bạn, nhất là trong những nhiệm vụ quan trọng. Bạn luôn cố gắng hết sức để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Dường như bạn có rất ít thời gian thư giãn cho bản thân vì bạn làm mọi việc để hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất. Bạn có vẻ như là một con nghiện công việc, nhưng thực tế, bản chất bạn cũng thích vui vẻ, giải trí, tiệc tùng.

Hình 6: Móng tay hình tam giác

Bạn luôn quyết tâm đạt được những điều mình muốn. Bạn đầy đam mê nhưng cũng rất cứng đầu. Bạn luôn biết chính xác mình muốn gì và không quản ngại công sức để đạt được điều đó.

Khi nói đến công việc, phương châm của bạn là làm mọi việc thật thông minh và bạn đánh giá sự thông minh cao hơn sự chăm chỉ. Vì thế trước khi bắt đầu chinh phục bất cứ mục tiêu nào, bạn thường suy nghĩ về phương thức và quá trình trước. Những kết quả mà bạn đạt được hoàn toàn thành công và xứng đáng.

Hình 7: Móng tay hình oval dài

Bạn là một cá thể sáng tạo, sống và lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Bạn giàu trí tưởng tượng và dễ dàng cảm thấy hạnh phúc khi tiếp xúc với cái đẹp. Bạn thanh thoát và nhẹ nhàng, mọi người bị thu hút bởi tính cách này của bạn vì thế giới này quá nhiều thứ xô bồ, ồn ào, vội vã.

Bạn đặt tất cả những gì mình có vào tình yêu và những gì mà mình đang làm.

Hình 8: Móng tay có các cạnh kỳ lạ hoặc không đồng đều

Bạn là một cá thể độc đáo và hơi khác người, từ quần áo, kiểu tóc đến nhà đến cả vị giác... Cuộc sống của bạn tràn đầy màu sắc và sôi động. Mọi người tìm đến bạn khi họ cần đổi gió cho cuộc sống nhàm chán của họ.

Phương châm của bạn là làm hết sức, chơi hết mình. Khi bạn hứng lên thì bạn làm việc như một quả tên lửa và vì thế nên bạn luôn cố gắng tạo nên sự hứng khởi cho công việc nhiều nhất có thể. Chẳng điều gì bạn làm là nhàm chán cả.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...