H2T
4 năm trước

Hình dạng ngón tay nói gì về bạn?

Hình dạng ngón tay cũng nói rất nhiều về tính cách, sức khỏe của một người. Thật đấy! Bạn đọc bài này thử xem!

Đây là 3 kiểu hình dạng ngón tay phổ biến

1. Hình dạng các ngón tay như hình A

Nếu bạn có cùng hình dạng các ngón tay như trong hình A, bạn có khả năng người rất bí mật. Bạn không thích nói về những kế hoạch và giấc mơ của bạn cho người khác.Những thông tin đó là bạn chỉ nói với người bạn thật sự tin tưởng mà thôi.

Bạn có một trái tim nhân hậu, bạn đã sẵn sàng hy sinh bản thân cho điều gì đó, nếu cần thiết.

Đặc biệt bạn là người trung thực và tốt bụng, có khiếu hài hước khiến người khác phải phì cười khi trò chuyện.

2. Hình dạng các ngón tay như hình A

Nếu hình dạng các ngón tay của bạn là giống nhất với hình B? Nhiều khả năng, có những thời điểm bạn không chắc chắn về bản thân mình. Nhưng nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó, thì không có gì có thể ngăn cản bạn.

Bạn không phải là dễ dàng để nói chuyện với người lạ, nhưng những người gần gũi với bạn tình nguyện ở bên cạnh bạn khi họ rảnh rỗi, họ đánh giá cao khả năng của bạn và tôn trọng bạn!

Bạn là một người mạnh mẽ, có thể vượt mọi tình huống khó khăn trong khi người khác bỏ cuộc. Ai cũng có thể ghen tị với sự kiên trì của bạn!

3. Hình dạng các ngón tay như hình c

Nếu hình dạng các ngón tay của bạn tương tự với hình C  thì bạn là một thiên sứ của hòa bình, bạn giúp mọi người tìm thấy điểm chung của nhau, giải quyết các mâu thuẫn giữa họ dễ dàng. 

Ngoài ra bạn vốn hay xúc động và sống nghiêng về nội tâm, bạn thường nghĩ nhiều cho người khác. Đối với bạn, điều quan trọng là hạnh phúc của tất cả những người xung quanh mình.

4. Bệnh thể hiện ở hình dạng ngón tay

Hình dạng của các ngón tay và các khớp của bạn cũng có thể xác định một số bệnh.

Đau khớp của ngón tay, mà thể hiện là bất thường về hình dạng của ngón tay, - một dấu hiệu của viêm xương khớp. Hầu hết những thay đổi này xuất hiện ở những bệnh nhân bị bệnh gút.

Nếu các khớp ngày càng sưng, có một màu đỏ - là một biểu hiện của viêm đa khớp.Trong trường hợp đó, bạn hãy ngay lập tức đến bác sĩ để được chăm sóc y tế.

Những cơn đau giữa các đốt ngón thứ hai và thứ ba của ngón đeo nhẫn là sự cảnh báo về biểu hiện sắp xảy ra của bệnh ở khớp đầu gối.

Các căn bệnh khác như viêm khớp dạng thấp, loãng xương, loạn dưỡng cơ bắp, bệnh đa xơ cứng, khối u… cũng làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, cơ bắp ở cánh tay và bàn tay gây nhói đau các ngón tay, đau khi co duỗi các ngón, khó khăn khi viết, đánh máy, cầm nắm, run tay…

Bệnh lý xương khớp phổ biến nhất gây ra triệu chứng đau nhức các khớp ngón tay là thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay và thường gặp ở những người trung niên, cao tuổi. Trong đó, nữ giới chiếm tới 2/3 tỉ lệ những người mắc bệnh này.

Chủ đề chính: #hình_dạng_ngón_tay_nói_gì

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn