Nguyễn Thị Thu Thủy 4 năm trước

Hình thức xỏ khuyên cá tính, đẹp đến... kinh dị

Xỏ khuyên như thế nào là đẹp là phong cách hay là một sự "hành xác" đầy rủi ro? Với những trào lưu làm đẹp hay phong cách, các bạn trẻ ngày hôm nay chọn...

Với những trào lưu làm đẹp hay phong cách, các bạn trẻ ngày hôm nay chọn cho mình những cách "biểu hiện" khá ấn tượng, bên cạnh phong trào xăm hình là phong trào xỏ khuyên đeo khuyên. Nhưng xỏ khuyên như thế nào là đẹp là phong cách hay là một sự "hành xác" đầy rủi ro.

Mô tả hình ảnh

Sự táo bạo của các bạn trẻ khi chọn hình thức xỏ khuyên ngày hôm nay không còn đơn thuần chỉ là xỏ khuyên tai theo cách "truyền thống". Công nghệ, trang thiết bị hiện đại sử dụng cho việc xỏ khuyên, đến những mẫu mã khuyên xỏ ngày càng đẹp, ấn tượng và phong cách đã tạo nền móng cho khá nhiều phong trào về cách xỏ khuyên mở ra.

Không chỉ là xỏ khuyên tai, các bạn đã chọn những vị trí khác ngoài tai để xỏ khuyên.

Mô tả hình ảnh

Xỏ khuyên trên má - lúm đồng tiền, khá là dễ thương

Đến xỏ khuyên cá tính và sành điệu hơn, xỏ lên lưỡi, môi, rốn, chân mày hoặc rốn...

Mô tả hình ảnh

Những hình thức xỏ khuyên như trên khá đẹp, ấn tượng và cá tính. Nhưng bên cạnh những hình thức xỏ khuyên đơn thuần này lại nảy sinh ra những hình thức xỏ khuyên khác hết sức kinh dị, giống như một hình thức "hành xác" vậy. Không còn đẹp hay cá tính, phong cách gì nữa.

Mô tả hình ảnh

Không còn là cá tính nữa

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Những kiểu xỏ khuyên này quá đáng sợ và kinh dị. Không hiểu mục đich của hình thức này là gì ?

Mô tả hình ảnh

Có những sự ấn tượng chỉ trong phút chốc, nhưng vô tình cách mà bạn chọn để tạo ấn tượng đó ngoài làm bạn đau ban đầu, về sau còn dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sức khỏe của bạn, những tổn thương, biến chứng trên cơ thể cho đến những hình ảnh khiến xã hội có cái nhìn không tốt về bạn.

Mỗi một cách làm đẹp hay tạo phong cách đều có những cái hay, cái đẹp riêng của nó, vấn đề là cách mà bạn chọn có phù hợp với bạn hay không, ở một mức độ phù hợp hay là thoái quá. Mong rằng các bạn sẽ thấu đáo hơn khi chọ cách thay đổi mình, tạo nổi bật cho mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn