Macmee 2 năm trước

Hit 'Em gái mưa' được chuyển thể thành phim

Sau khi HIT bự ' Em gái mưa' của Hương Tràm 'làm mưa làm gió' trên thị trường âm nhạc thì sắp tới đây, dân mạng lại được phen bấn loạn khi bản HIT này được chuyển thể thành phim điện ảnh và hứa hẹn sẽ là một bản tình ca với đầy ngọt ngào trong mùa hè này.

HIT bự "Em Gái Mưa" của Hương Tràm

Bản HIT đình đám làm "là mưa, làm gió" trên thị trường âm nhạc và hiện tại đã cán mốc 100 triệu view

Phim "Em Gái Mưa"

Kịch bản và ekip làm phim gần như không có nhiều thay đổi. Biên kịch Nguyễn Thị Minh Châu người vẫn giữ nguyên chất học đường và tâm lý lãng mạng vốn có trong MV gốc. Khi đến với bộ phim này chúng ta vẫn cảm nhận được tình yêu, tình bạn chân thật và sâu sắc của tuổi mới lớn. Đâu đó trong mỗi chúng ta khi xem bộ phim này có thể sẽ thấy chính mình trong đó, bởi ai khi đã biết yêu rồi cũng sẽ có một người "Em gái hay Anh trai mưa"

Trailer " Em Gái Mưa" 

Về Ekip làm phim vẫn không có nhiều thay đổi. Đạo diễn không ai khác chính là Kawaii Tuấn Anh, người đã cầm trịch MV "Em Gái Mưa". Kawaii Tuấn Anh sinh năm 1993, là một đạo diễn trẻ tài năng và đã hợp tác thành công với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Show biz như: Mỹ Tâm, Minh Hằng, Hoài Lâm, Hương Tràm... Với sự dẫn dắt của Anh, "Em Gái Mưa" hứa hẹn lại một lần nữa dội bản tình ca mùa hạ vào cộng đồng khá giả Việt

Ngay cả đến nam chính bộ phim Minh Vũ cũng do Mai Tài Phến trong MV "Em Gái Mưa" đảm nhận. Trong bộ phim này, Mai Tài Phến sẽ tiếp tục là một chàng "giáo sinh thực tập" với vẻ đẹp lạnh lùng cùng cặp má lúm vô cùng ấn tượng đã làm điêu đứng bao nữ sinh.

Bộ phim được bấm máy vào tháng 11/2017 và được ra rạp vào ngày 01/06/2018. Với một kịch bản mới có nhiều biến tấu, phim sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường phim trẻ Việt, mang những cái nhìn chân thật nhất về tình yêu tuổi học trò hay nói đúng hơn là những cung bậc cảm xúc của tuổi thanh xuân mà dù có vui hay buồn thì chúng ta đều nên một lần cảm nhận.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn