Nad
4 năm trước

Hoa hậu Colombia gật đầu trước lời mời đóng phim nóng với giá 1 triệu đô

Ngay sau khi Ariadna Gutierrez đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ “hụt”, lập tức giám đốc hãng phim nóng Vivid gửi thư mời cô tham gia các bộ phim của công ty ông

Ngay sau khi Ariadna Gutierrez đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ “hụt”, lập tức giám đốc hãng phim khiêu dâm Vivid gửi thư mời cô tham gia các bộ phim của công ty ông sản xuất với mức thù lao cao ngất ngưởng khoảng 1 triệu USD, ông còn khẳng định rằng cô sẽ được nhận nhiều hơn những phần thưởng mà Hoa hậu Philippines nhận.

Mô tả hình ảnh

Cụ thể, ông Steve Hirsch - giám đốc hãng phim khiêu dâm Vivid Entertainment đã gửi đến Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 lời mời đóng phim khiêu dâm. Trong thư mời, ông Steve bảo đảm rằng cuộc sống của cô sẽ hoàn toàn thay đổi và nổi tiếng hơn rất nhiều.

Vị giám đốc này còn khẳng định sẽ trả thù lao 1 triệu USD và những gì cô được nhận sẽ còn hơn rất nhiều những phần thưởng mà Hoa hậu Philippines nhận được sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Hơn hết, bức thư còn nêu thêm: “Vanessa Williams - cựu Hoa hậu Mỹ năm 1984 bị tước vương miện vì scandal ảnh nóng và sau này dần trở thành một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của công ty ông. Các cuốn băng sex từ những người nổi tiếng càng giúp đẩy mạnh sự nghiệp của họ, có thể kể đến như Kim Kardashian, Kendra Wilkinson, Pamela Anderson và rất nhiều người khác".

hãng phim khiêu dâm

Giám đốc công ty giải trí Vivid Entertainment trực tiếp gửi thư mời Ariadna Gutierrez đóng phim người lớn với thù lao hấp dẫn - Ảnh: Internet

Giám đốc công ty giải trí Vivid Entertainment trực tiếp gửi thư mời Ariadna Gutierrez đóng phim người lớn với thù lao hấp dẫn - Ảnh: Internet

Qua đó, ông đang chờ đợi sự đồng ý của cô sau lời mời mà “không phải ai cũng có được”: “Cô sẽ được quyền chọn bạn diễn, hay đóng bao nhiêu bộ phim tùy thích. Nếu cô muốn, chúng tôi sẽ làm chiếc vương miện Vivid Girl dành tặng cô và đảm bảo là nó hoành tráng hơn của Hoa hậu Philippines. Chúng tôi đảm bảo rằng nếu nhận lời đề nghị, cô sẽ có cả sự nổi tiếng và tiền bạc, nhiều hơn những gì cô có được khi làm Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi có thể hứa rằng cô chắc chắn được mọi người nhớ đến. Hãy suy nghĩ kỹ điều này. Đây là lời mời hoàn toàn nghiêm túc và tôi mong sớm nhận được trả lời từ phía cô”, Steven Hirsch kết thư.

Trước lời đề nghị hấp dẫn, Hoa hậu Colombia đã lên tiếng chấp nhận lời mời đóng phim cho Vivid. Trong buổi họp báo gần đây nhất, hoa hậu Colombia rất phấn khích chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi làm đại diện của công ty. Làm việc trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm sẽ là một cơ hội tốt cho sự nghiệp của tôi”.

Hiện tại, hoa hậu Colombia đã bắt đầu gia nhập vào công ty cũng như đã chuẩn bị quay bộ phim người lớn đầu tiên với tên gọi “2 Girls 1 Crown”.

Theo Tin8

Chủ đề chính: #Ariadna_Gutierrez

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn