5 năm trước

Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Cái chết của hoa hậu Honduras?

Website chính thức của BBC thông báo về cái chết của Hoa hậu Honduras Maria Jose Alvarado (19 tuổi) và chị của cô Sofia Trinidad (23 tuổi).

Website chính thức của BBC thông báo về cái chết của Hoa hậu Honduras Maria Jose Alvarado (19 tuổi) và chị của cô Sofia Trinidad (23 tuổi). Cả hai người đã mất tích sau buổi lễ ở gần Santa Barbara (California, Hoa Kỳ) vào ngày thứ 5 (13/11). Maria phải tham dự buổi sơ tuyển Hoa hậu Hoàn Vũ diễn ra vào tuần này tại London.

Cái chết của hoa hậu Honduras

Có 4 người, trong đó có bạn trai của cô đã bị cảnh sát hỏi cung về vụ mất tích. Cục trưởng Cục điều tra tội phạm quốc gia, Leandro Osorio đã thông báo tìm thấy xác của hai người phụ nữ tại làng Cablotales, gần sông Aguagua. Đã xác định rằng "chắc chắc 100%" đó là thi thể của hai người phụ nữ trên.

Vũ khí và xe hơi bị tịch thu

Một nghi phạm đã bị bắt giữ cùng với xe hơi và vũ khí bị tịch thu. Leandro Osorio cũng cho biết một nhân chứng đã đưa ra thông tin chi tiết về vụ việc; anh ta được đặt dưới sự bảo vệ của cảnh sát. Lần cuối cùng hai người phụ nữ được nhìn thấy là ở trong một chiếc xe không được đăng kí sau buổi tiệc ngày thứ 5 (13/11).

Theo báo cáo của Liên Hiệp Quốc, Honduras là một trong những nước nguy hiểm nhất trên thế giới với tỉ lệ tội phạm rất cao. Thống kê đưa ra tỉ lệ: 100000 người thì có 90,4 tội phạm giết người.

Dịch từ fr.yahoo.com

Chủ đề chính: #Hoa_hậu_Hoàn_Vũ_2015

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn