Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ?

Phạm Thị Hương đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên tiềm năng để trở thành chủ nhân chiếc vương miện luân lưu trị giá 2,2 tỷ đồng

Sau đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương đã được cộng đồng "khai quật" lại những hình ảnh khi mới vào nghề. Cô được nhận xét rằng cách đây 4-5 năm trông khá “kém sắc”, chưa thực sự có nét sang trọng, quyến rũ đẳng cấp. Tuy nhiên theo thời gian có thể nhận thấy sự thay đổi đáng kể của tân Hoa hậu. 

ảnh hoa hậu hoàn vũ việt nam,hoa hậu,người đẹp biển,phạm hương

Chia sẻ về Phạm Hương có bất ngờ khi đăng quang không, tân Hoa hậu cho biết: "Phạm Hương thật sự bất ngờ với danh hiệu cao quý mà mình đạt được. Đó thể hiện được tất cả sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của Phạm Hương trong suốt thời gian qua. Điều đó thể hiện được khi mọi người trong khán phòng đều vỗ tay ủng hộ cho tôi". Ngoài ra, khi được hỏi về việc có lo sợ về scandal hay không, cô cũng cho biết trước cuộc thi cũng có nhiều lùm xùm về mình, nhưng cô tự tin mình trong sạch và không lo sợ.

ảnh hoa hậu hoàn vũ việt nam,hoa hậu,người đẹp biển,phạm hương

Thuở hoa hậu mới vào nghề với vẻ đẹp chân chất mộc mạc. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy có sự lạ lẫm về một số nét trên khuôn mặt của tân hoa hậu, đặc biệt là chiếc cằm chẻ. Vậy, thật sự đã có sự can thiệp của dao kéo, hay là do quá trình luyện tập của tân hoa hậu để có được vẻ đẹp rạng ngời ngày hôm nay?

ảnh hoa hậu hoàn vũ việt nam,hoa hậu,người đẹp biển,phạm hương

Phạm Thị Hương đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên tiềm năng để trở thành chủ nhân chiếc vương miện luân lưu trị giá 2,2 tỷ đồng. Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Phạm Thị Hương được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Chiến thắng này của Phạm Hương được đánh giá là ngoạn mục khi trong những ngày cuối cùng của cuộc thi, tên của cô là tâm điểm của việc tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ và NTK Võ Việt Chung đã công khai chỉ trích Phạm Hương về thái độ và lối sống.

ảnh hoa hậu hoàn vũ việt nam,hoa hậu,người đẹp biển,phạm hương