Annie 4 năm trước

Hoa hậu Kỳ Duyên trải lòng về sự cố dáng ngủ kém duyên trên máy bay

Ngay sau khi bức ảnh chụp lại dáng ngủ kém duyên của Nguyễn Cao Kỳ Duyên lan truyền và gây xôn xao dư luận, người đẹp đã có những trải lòng về việc này.

Dân mạng đang lan truyền bức ảnh đương kim hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên ngủ say sưa trên một chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Điều đặc biệt chính ở tư thế ngủ kém duyên của hoa hậu.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng về bức ảnh chụp lại dáng ngủ kém duyên của người đẹp trên máy bay. Ngay sau khi bức ảnh chụp lại dáng ngủ kém duyên của Nguyễn Cao Kỳ Duyên lan truyền và gây xôn xao dư luận, người đẹp đã có những trải lòng về việc này.

Mô tả hình ảnh

Do quá mệt vì lịch trình dày đặc phải ra vào 2 miền Nam – Bắc liên tục, nên Kỳ Duyên đã thiếp đi trên máy bay mà không để ý đến dáng ngủ của mình, một hành khách đã ghi lại khoảnh khắc đó và chia sẻ trên trang cá nhân.

Kỳ Duyên mong dư luận thông cảm cho mình, bởi áp lực công việc, học tập với cường độ liên tục khiến cô thường phải tranh thủ chợp mắt trong khi di chuyển.

Từ khi đăng quang đến nay, hoa hậu Kỳ Duyên đã tạo không ít cơn bão mạng, tranh cãi từ việc nhan sắc của cô không xứng đáng, một tấm ảnh trên tạp chí cho thấy mắt cô bị lệch cho đến cả việc cách cô nói năng qua điện thoại với bố trong một phòng tập gym hay việc cô đi thư thái trong khi mẹ bận rộn xách đồ ở sân bay.

Trở thành hoa hậu đã khó, gìn giữ hình ảnh hoa hậu không tì vết càng khó, nhất là trong thời buổi công nghệ soi mọi ngõ ngách như hiện nay.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...