Kysigau 4 năm trước

Hoa hậu Kỳ Duyên và tư thế ngồi \"duyên không thể tả\" trên máy bay

Bức ảnh chụp lại tư thế ngồi gác chân lên ghế một cách rất vô duyên trên máy bay của hoa hậu Kỳ Duyên bị mọi người "ném đá" dữ dội

Bức ảnh chụp lại tư thế ngồi gác chân lên ghế một cách rất vô duyên trên máy bay của hoa hậu Kỳ Duyên bị mọi người "ném đá" dữ dội.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục vướng phải một scandal "có nằm mơ cũng không ngờ tới". Cô hồn nhiên nằm ngủ trên máy bay với tư thế gác chân không được duyên cho lắm khi say ngủ khiến ai nhìn thấy cũng phải đỏ mặt vì xấu hổ.

Là một người nổi tiếng, việc những hành động tự nhiên hàng ngày bị "soi" cũng là điều dễ hiểu, do đó khi bức ảnh này được tung lên mạng đã gây ra những dư luận trái chiều đối với hành động có đôi chút phản cảm của một hoa hậu. Người thì bênh vực cho rằng đó chỉ là hành động bình thường nhưng do là hoa hậu thì cô bị "soi" hơn, nhưng đa số là những bình luận chỉ trích hoa hậu Kỳ Duyên vì cô là người nổi tiếng, nên giữ những hình ảnh đẹp nơi công cộng.
Thực tế thì với văn hóa đi xe và máy bay, hành động gác chân này của hoa hậu Kỳ Duyên vẫn là không nên, dù cô có là hoa hậu hay người bình thường!

Cận cảnh tư thế ngồi

Trước đó, cô hoa hậu sinh năm 1996 này cũng từng gặp không ít những scandal không đâu, trong đó có việc để giáo sư Vũ Khiêu hôn má bị dân tình phản đối.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Với cương vị của một hoa hậu, việc giữ những hình ảnh đẹp và chuẩn mực văn hóa, đạo đức cho bản thân là yếu tố hàng đầu, do vậy việc Kỳ Duyên không mấy được yêu thích ở một bộ phận giới trẻ cũng là điều không khó hiểu, buộc cô phải nhìn nhận lại và có những cách cư xử khôn khéo hơn!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...