Thao Anh 4 năm trước

Hoạt động Teen Ams những ngày cuối năm

Hoạt động nho nhỏ của câu lạc bộ Green Hanoi Amsterdam những ngày cuối năm - bảo vệ tê giác, một việc làm vô cùng sâu sắc và có ý nghĩa.

Vào những ngày cuối năm 2015, teen Ams vốn đã năng động, câu lạc bộ GHA – Green Hanoi Amsterdam, câu lạc bộ về mảng xã hội đã tổ chức một hoạt động thường nên : Green Life 2016.

Green Life là một sự kiện thường niên của câu lạc bộ GHA từ khi được thành lập tới giờ, tổ chức vào cuối tháng 12 đầu tháng 1,với hoạt động chính là trao đổi giấy vụn, nhận lấy chính những sản phẩm handmade nho nhỏ xinh xinh cũng như đóng góp sự quan tâm đến vấn đề môi trường xã hội. Mục đích của chương trình mỗi năm đều thay đổi khác nhau, nhưng cùng hướng đến những thông điệp sâu sắc. Chính những sự thay đổi nhỏ trong sinh hoạt, cách làm việc , ăn uống .. đã góp phần không kém của mỗi cá nhân đến sự sống của chúng ta

Cùng xem một số hình ảnh vô cùng đáng yêu của những cô cậu học trò tài năng nhé :

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh các bạn đang ‘’ trang trí ‘’ cho chú tê giác

Mô tả hình ảnhSản phẩm được sự ủng hộ đông đảo với học sinh Ams.

Mô tả hình ảnh

Những sản phẩm được sự ủng hộ nhiệt liệt của học sinh THPT HANOI AMS

Green Life 2016 : Chủ đề “Call From Rhino”

Tiếp nối thành công vang dội từ Green Life 2015 – Save Sơn Đoòng, năm nay, Green Life 2016 trở lại với chủ đề đầy tính thời sự: “CALL FROM RHINO” (Tiếng gọi từ tê giác).

Mô tả hình ảnh

Tiếp nổi sự thành vông vang đội được ủng hộ nhiệt liệt từ chính các bạn học sinh, từ cái tên ‘’ Save Sơn Đòong của Green Life 2015, năm nay, Green Life 2016 đã thực sự trở lại với chủ đề độc đáo hơn cả “ Call From Rhino “. Vì sao lại như vậy ? Cùng tìm hiểu nhé !

Tê giác là các loài động vật nằm trong số 5 chi còn sống sót của động vật guốc lẻ trong họ Rhinocerotidae. Tất cả 5 chi nói trên đều có nguồn gốc ở châu Phi hay châu Á. Đặc trưng nổi bật của động vật có sừng này là lớp da bảo vệ của chúng được tạo thành từ các lớp chất keo.

 Nhưng chính con người – ngày dần hủy diệt con vật quí hiếm nay từng ngày. Các nhà bảo tồn Nam Phi cảnh báo, nếu tình trạng thảm sát tê giác không được ngăn chặn kịp thời thì chỉ trong 6 năm nữa, loài động vật quý hiếm này trên thế giới sẽ tuyệt chủng. Theo thống kê của EWT, chỉ trong 40 năm qua, lượng tê giác trên thế giới đã giảm tới 95%, chỉ còn 25.000 con trong tự nhiên. Nam Phi sở hữu tới hơn 70% quần thể tê giác trên toàn thế giới, nhưng riêng năm 2013, đã có ít nhất hơn 1.000 con tê giác bị thảm sát để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Hãy ủng hộ và sát cánh bên Green Life 2016 nhé !!!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...